Dấu hiệu nhận biết đàn ông khỏe sinh lý qua ánh nhìn

Việc nhận biết đàn ông mạnh sinh lý và có nhu cầu ham muốn cao cũng tùy thuộc vào đối tượng, thời điểm. Đối với những hoàn cảnh nhất định, nam giới sẽ phát sinh ham muốn và mong muốn được gần gũi bạn tình

Cách nhận biết đàn ông mạnh sinh lý chỉ qua 1 ánh nhìn

Theo các bác sĩ, khả năng sinh lý của nam giới được thể hiện phần nào qua các đặc điểm trên cơ thể, hành động, cự chỉ, … Bằng những quan sát tinh tế của mình, bạn có thể nhận biết nam giới mạnh sinh lý một cách dễ dàng như sau:

1. Thân hình săn chắc

Đặc điểm đầu tiên bạn dễ dàng quan sát để xem nam giới có mạnh sinh lý hay không là thân hình săn chắc.

Theo các chuyên gia: Nam giới có thân hình săn chắc thường có nồng độ testosterone trong cơ thể cao và duy trì ổn định so với nam giới bị béo phì hay bụng bự.

Đặc biệt nếu bị béo phì thường kéo theo các vấn đề về tim mạch làm cản trở hoạt động sản xuất nội tiết tố testosterone. Nồng độ testosterone thấp không chỉ gây yếu sinh lý mà còn ảnh hưởng chất lượng tinh trùng.

2. Đôi mắt đen, trũng sâu

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, nhìn vào đôi mắt bạn biết nhu cầu tình dục của “người ấy” mạnh hay yếu. Quan sát đôi mắt để phát hiện dấu hiệu đàn ông mạnh sinh lý hay không.

  • Lông mày hơi rướm lên phía trên
  • Đôi khi ánh nhìn về người khác phái đơ người vài giây, ánh nhìn vô thức
  • Mắt trũng sâu, mắt đen
  • Ánh mắt tập trung cao độ, mạnh mẽ

3. Ánh mắt nhìn bạn tập trung thể hiện sinh lý đàn ông cao

Một người đàn ông mạnh mẽ và tự tin sẽ nhìn bạn với ánh mắt tập trung và say đắm. Cái nhìn của anh ấy không chỉ nói lên tính cách mà còn tiết lộ cả khả năng tình dục cao nữa đấy.

Nếu anh ấy nhìn sâu vào mắt bạn một lúc lâu thì có thể là dấu hiệu của một nụ hôn hoặc xa hơn nữa đó.

Do this simple thing to have a much better sex life | Her World SingaporeMột người đàn ông mạnh mẽ và tự tin sẽ nhìn bạn với ánh mắt tập trung và say đắm.

4. Vòng eo và vòng ngực có sự chệnh lệch không quá lớn

Những người có thân hình cân đối, săn chắc, khoảng cách giữa vòng eo và ngực không quá lớn. Để có thân hình đó, nam giới phải vận động, tập thể dục chăm chỉ. Điều này thể hiện sự mạnh mẽ, tự tin khi lâm trận.

Duy trì lối sống lành mạnh giúp cho việc sản xuất hormone sinh dục nam cao. Điều đó quyết định sức mạnh sinh lý được duy trì.

5. Mái tóc khỏe

Một đặc điểm rất dễ để bạn nhận biết khả năng sinh lý của nam giới là thông qua mái tóc. Một mái tóc mượt mà khỏe mạnh cũng nói lên phần nào về khả năng tình dục của nam giới.

Lý giải điều này là do tuyến giáp chịu trách nhiệm các hoạt động của cơ quan sinh dục cũng chi phối đến sức khỏe của mái tóc.

6. Đàn ông có bộ râu rậm và nhanh mọc

Bộ râu được xem là điểm quyến rũ đặc trưng thể hiện nét nam tính của nam giới. Những người đàn ông có bộ râu rậm rạp cũng là yếu tố thể hiện họ có ham muốn tình dục thường xuyên. Lý giải đơn giản là đàn ông râu rậm có tỷ lệ nam tính cao hơn, và từ đó nhu cầu “chăn gối” mãnh liệt hơn.

Ngoài ra bộ râu rậm cũng chứng tỏ phái mạnh có hormon testosterone cao. Tương tự đối với phụ nữ có lông tay, lông chân và mái tóc dày có ham muốn cao hơn thì với đàn ông, điều này được thế hiện qua mức độ rậm rạp của bộ râu.

Cách nhận biết đàn ông có nhu cầu sinh lý cao đơn giản nhấtMái tóc khỏe và bộ rau rậm nhanh mọc

7. Thói quen sờ mũi

Để nhận biết đàn ông mạnh sinh lý, nhìn vào thói quen của họ sẽ nhận thấy rõ nhất. Các nghiên cứu đã chứng minh rằng phái mạnh có xu hướng sờ tay lên mũi khi thấy đối tượng mà họ muốn quan hệ tình dục. Và đồng thời những người đàn ông có nhu cầu sinh lý cao cũng có thói quen sờ tay lên mũi trong vô thức nhiều hơn là các hành động khác.

Ngoài ra một số thống kê cũng khẳng định những quý ông có chiếc mũi ro, cao mạnh mẽ sẽ có kích thước “cậu nhỏ” tương ứng. Nam giới có tướng mũi to thường có sức khỏe tốt và sinh lực dồi dào, vì thế mà đời sống tình dục của họ cũng phong phú, dẻo dai.

8. Dựa vào dáng đi

Hơn 60% các quý ông có dáng đi đĩnh đạc, ngẩng cao đầu, phần vai rộng và tự tin thì đích thị họ là những “chiến binh” trong chuyện giường chiếu. Thông qua dáng đi có thể nhận thấy tính cách của người đàn ông tự tin và mạnh mẽ trong mọi việc, bao gồm cả chuyện ấy.

Ngược lại những người đàn ông có dáng đi khép nép, rụt rè cũng sẽ thể hiện sự kém bản lĩnh trên giường. Điều này cũng cho thấy hormone nam của họ không cao hoặc bị chi phối bởi yếu tố nào đó. Người đàn ông kém nam tính cũng có tỷ lệ yếu sinh lý cao hơn so với những quý ông có tính cách mạnh mẽ tự nhiên.

9. Nam giới sinh lý mạnh có chân to, vòng 3 săn chắc

Vòng 3 căn tròn, săn chắc không chỉ là đặc điểm thu hút của phái nữ mà còn của nam giới. Theo các nghiên cứu thì nam giới có vòng 3 săn chắc còn thể hiện nhu cầu và khả năng sinh lý cao.

10. Đàn ông mạnh sinh lý – Có khí sắc hồng hào

Nam giới có khí sắc hồng hào, cơ thể vạng vỡ, tràn đầy sức sống, … Thường mạnh sinh lý. Ngược lại đàn ông gặp vấn đề về sinh lý sẽ có da dẻ nhợt nhạt, cơ thể gầy yếu, xanh xao

11. Ngón tay trỏ ngắn hơn ngón tay đeo nhẫn

Theo các nhà khoa học chỉ ra rằng. Qua quan sát những người đàn ông có nhu cầu sinh lý cao thường có ngón tay trỏ ngắn hơn ngón đeo nhẫn. Tuy nhiên, nhận định này nghe có vẻ hơi vô lý, bởi khả năng tình dục còn có sự thay đổi.

12. Đàn ông sinh lý mạnh thường ăn nhiều cá

Bạn có thể nhận biết anh ấy có mạnh sinh lý hay không qua sở thích ăn uống đó là thích ăn cá.

Các loại cá nói chung đặc biệt là hải sản có chứa nhiều đạm và omega -3 giúp tăng cường sức khỏe sinh lý, ngăn ngừa viêm nhiễm sinh dục và cải thiện chất lượng tinh trùng. Theo nghiên cứu thì những nam giới ăn cá có số lượng tinh trùng nhiều hơn 65% so với nam giới không ăn.

Tranh các loại cá biển

Bạn có thể nhận biết anh ấy có mạnh sinh lý hay không qua sở thích ăn uống đó là thích ăn cá.

Tuy nhiên việc nhận biết đàn ông mạnh sinh lý và có nhu cầu ham muốn cao cũng tùy thuộc vào đối tượng, thời điểm. Ddối với những hoàn cảnh nhất định, nam giới sẽ phát sinh ham muốn và mong muốn được gần gũi bạn tình.

Nguồn : bau.vn