Deadpool sợ vợ: Đăng ảnh kỷ niệm 10 năm nhưng khiến netizen cười bò chỉ vì 1 chi tiết

Mới đây, Deadpool - Ryan Reynolds đã đăng tải bức ảnh kỷ niệm 10 năm bên vợ nhưng lại lập tức xóa đi đăng lại chỉ vì 1 chi tiết khiến fan bật cười.

Ryan Reynolds đã có một pha cưng vợ đi xuyên lòng đất khiến ai cũng phải trầm trồ. Dù đang ở tuổi U45 nhưng cả hai vợ chồng nhà Deadpool vẫn rất mặn nồng khi đăng tải hình ảnh kỷ niệm 10 năm bên nhau như thuở mới yêu. Ryan Reynolds vẫn luôn giữ thói quen kỷ niệm ngày đặc biệt này trong suốt quá trình chung sống và yêu nhau.

Góc deadpool sợ vợ, đăng hình kỷ niệm 10 năm bên vợ nhưng vội xóa đi chỉ vì 1 chi tiết

Ngày 31/8, cặp vợ chồng đáng ngưỡng mộ nhất của Hollywood đã cùng nhau chúc mừng cột mốc hành trình 10 năm trong tình yêu. Trong ngày kỷ niệm đặc biệt này, Ryan và bà xã đã có buổi hẹn hò tại O Ya – chính là nơi cặp đôi này đã từng dùng bữa trong buổi hẹn hò đầu tiên của 10 năm về trước. Đáng bất ngờ, khi tình yêu của cặp vợ chồng này vẫn luôn trước sau như một.

deadpool

deadpool

Đáng chú ý, nam diễn viên đã đăng tải hình ảnh kỷ niệm của mình và bà xã lên trang Instagram cá nhân để khoe với dân cư mạng. Thế nhưng, hình như Ryan đã vô tình “zoom” ảnh lên quá tay khiến bị mất đôi bông tai của vợ mình. Lập tức sau đó bức hình đã được nam diễn viên xóa đi và đăng lại kèm dòng trạng thái: “Đăng lại ảnh này vì tôi đã lỡ cắt mất đôi bông tai xinh xắn của vợ mình. Cô ấy đã bắt tôi đăng lại thế này. Xin lỗi nếu tôi làm mọi người tụt hứng nhé”.

deadpool

Tình yêu của 2 ngôi sao Hollywood – Blake Lively và Ryan Reynolds vẫn luôn khiến khán giả hâm mộ.

Cũng chỉ vì chi tiết này mà vợ chồng nhà Ryan đã khiến netizen không khỏi cười bò vì quá đáng yêu. Thế mới nói, dù có ở ngoài anh có là “cá mập” thì về nhà Deadpool cũng chỉ là “cá con” mà thôi. Có thể thấy, dù bên nhau đã trọn mốc 1 thập kỷ nhưng Ryan vẫn luôn cưng chiều bà xã y hệt những ngày đầu mới yêu. “Deadpool” Ryan quá xứng đáng nhận được danh hiệu “ông chồng quốc dân” phải không?

Nguồn : bau.vn