Diễn viên Phương Anh Lê mang thai con đầu lòng, tung bộ ảnh đẹp mê mẩn

Nữ diễn viên Phương Anh Lê của phim 'Yêu thì ghét thôi' công khai hình ảnh bụng bầu và cũng hé lộ về giới tính của em bé đầu lòng và không giấu nổi sự hạnh phúc.

Mới đây, diễn viên Phương Anh Lê (Phanh Lee) đã tiết lộ trên trang cá nhân việc đang mang thai con đầu lòng và đó là một bé gái có tên Sochu. Cùng với đó nữ diễn viên đăng tải loạt ảnh bầu đẹp như mơ.

Cụ thể nữ diễn viên viết với niềm hạnh phúc đong đầy: “Một trong những điều tuyệt vời nhất của cuộc đời người phụ nữ, đó là được làm Mẹ. Chờ đợi cô gái của chúng tôi Sochu“.

Đáng chú ý phía dưới bài đăng nhận được nhiều bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ chúc mừng. Diễn viên Bảo Thanh hài hước viết: “Haaa rồi ai cũng phải to bụng thôi“; Diễn viên Phan Minh Huyền bình luận: “Đỉnh quá. Love bạn yêu“; Lã Thanh Huyền bình luận: “Cưng quá“; Thanh Vân Hugo thì viết: “Thật tuyệt, chúc mừng em gái“; Quỳnh Kool cũng bình luận: “Đẹp lắm chị, ơi mãi hạnh phúc chị nhé“; “Bà bầu đẹp nhất Việt Nam! Chúc mừng cô gái” – đạo diễn Trịnh Lê Phong cũng chúc mừng.

Nữ diễn viên đang mang bầu ở tháng thứ 6, tuy nhiên nhan sắc của Phanh Lee không hề giảm sút mà ngày càng đằm thắm hơn. Cụ thể, dưới đây là loạt ảnh trong bộ ảnh của Phanh Lee với thần thái xuất sắc:

Phuong Anh LeNhan sắc vẫn đẹp hút hồn của Phanh Lee dù đang mang bầu ở tháng thứ 6

Phuong Anh LeÁnh mắt rạng ngời của người mẹ đang hạnh phúc 

Phuong Anh Le

Phuong Anh Le

Phuong Anh Le

Phuong Anh Le

Phuong Anh Le

Phuong Anh Le

Có người hâm mộ ưu ái dành lời khen ngợi dành cho nữ diễn viên: “Đẹp như Tây, giống công chúa Pháp.” 

Diễn viên Phương Anh Lê trông vẫn thật quyến rũ

Bộ ảnh của Phanh Lee rất ấn tượng và nhận được nhiều lời khen nức nở

Trước đó, vào ngày 20/6/2020, Phanh Lee lên xe hoa theo chồng, lễ cưới được tổ chức ở bãi biển Đà Nẵng. Hiện tại, nữ diễn viên chưa có ý định quay trở lại diễn xuất.

Nguồn : Sức Khỏe 24h