Diễn viên Thanh Sơn chào đón tuổi mới vào dịp đặc biệt

Đón sinh nhật vào dịp đặc biệt có lẽ nam diễn viên Thanh sơn sẽ có thêm nhiều những kỷ niệm, đáng nhớ và nhiều niềm vui hơn.

Diễn viên Thanh Sơn được khán giả yêu thích qua nhiều bộ phim như: Nàng dâu oder; Chạm tay vào nỗi nhớ; Tình yêu và tham vọng; Đừng bắt em phải quên… hay mới đây nhất là bộ phim “11 tháng 5 ngày” đang hot rần rần, bộ phim được khán giả đánh giá ngày càng hay và thú vị. Trong phim, Thanh Sơn là nam diễn viên chính với vẻ điển trai và lỗi diễn tự nhiên.

dien vien Thanh SonHình ảnh trong bộ phim “11 tháng 5 ngày”

Mới đây, trên trang cá nhân facebook của mình diễn viên Thanh Sơn đã chia sẻ nhân dịp sinh nhật: “Chúc mừng sinh nhật tôi. Một sinh nhật đặc biệt, bên cạnh những con người đặc biệt, đang làm một công việc đặc biệt và trong một hoàn cảnh đặc biệt. Cảm ơn tất cả lời chúc của mọi người đã dành cho Sơn trong ngày sinh nhật này. P/s: Cùng tham gia ngày sinh nhật với Sơn vào lúc 21h40 tối nay trên VTV3 nhé“.

dien vien Thanh Son

Hình ảnh nam diễn viên bên cạnh bạn diễn của bộ phim “11 tháng 5 ngày”

Ở dưới bài viết, đạo diễn Trịnh Lê Phong bình luận: “Chúc mừng sinh nhật ông em”; diễn viên Tô Dũng bình luận: “Tuổi mới thành công hơn nữa nhé bạn tớ!”; Bên cạnh đó là hàng loạt các bình luận từ phía người hâm mộ: “Chúc anh tuổi mới và thành công trong sự nghiệp. Chúc anh sẽ nhận nhiều vai diễn và luôn mang đến cho toàn thể khán giả những bộ phim hay”; “Chúc mừng sinh nhật anh Sơn sụt sịt ạ, chúc anh tuổi mới sức khoẻ và có thêm được nhiều vai diễn hay”; “Sinh nhật hạnh phúc nhất quả đất vì điều gì cũng thật đặc biệt, tuổi mới nhiều niềm vui và luôn thành công em nhé”; “Tuổi mới nhiều thành công và may mắn trong cuộc sống và công việc Sơn nhé, hâm mộ bạn ngay từ bộ phim Chạm tay vào nỗi nhớ”; “Chúc mừng sinh nhật anh! Mãi đẹp trai, đáng yêu, tốt bụng và ấm áp như ở trong film 11 tháng 5 ngày nhé anh”; “Chúc mừng sinh nhật anh Đăng, phim rất hay, hài hước và nhân văn. Giúp cho mọi người được giải toả stress trong mùa dịch này”…. và rất nhiều các bình luận khác.

Nguồn : bau.vn