Đoàn Di Băng tiết lộ số tiền xây “lâu đài” do Thái Công thiết kế nội thất vượt xa con số 200 tỷ dự kiến

Trên Facebook của mình, nữ đại gia Di Dăng đã có chia sẻ mới về căn biệt thự 200 tỷ thuê NTK nội thất Quách Thái Công thực hiện .

Cách đây một thời gian, thông tin một đại gia bỏ 7,5 tỷ thuê NTK Thái Công thiết kế nội thất cho biệt thự khiến dân tình không khỏi xôn xao. Choáng váng hơn nữa, được biết căn nhà này có giá trị khoảng 200 tỷ đồng. Và danh tính nhân vật chơi trội này cũng nhanh chóng được netizen tìm ra, đó là vợ chồng Đoàn Di Băng – Nguyễn Quốc Vũ.

di bang

Bẵng đi 1 thời gian, mới đây, hội hóng hớt lại thêm một lần bất ngờ khi nữ đại gia đăng loạt ảnh thiết kế của căn biệt thự 200 tỷ rộng 640m2. Kèm theo thiết kế, Di Băng tâm sự: “Băng chưa bao giờ dám tưởng tượng mình được sống trong một ‘ngôi nhà’ thế này. Nhà Băng đẹp đúng không mọi người?”.

di bang

di bang

Theo loạt ảnh, toà nhà này có 3 tầng, được thiết kế theo phong cách cổ điển cực kì sang trọng. Chưa rõ nội thất bên trong ra sao nhưng chỉ với bản thiết kế này, nếu gọi đây là lâu đài cũng chẳng có gì quá quắt.

Ngay sau đó, netizen đã để lại nhiều bình luận xuýt xoa về biệt thự của nhà Đoàn Di Băng. Nhiều người không tiếc lời khen ngợi phong cách cũng như độ sang trọng của toà nhà. Tuy nhiên một vài bình luận lại cho rằng nhà mới của vợ chồng Di Băng – Quốc Vũ không được đẹp và sang so với cái giá 200 tỷ.

di bang

Trước những ý kiến này, nữ đại gia đã bất ngờ tiết lộ giá trị mới của căn nhà. Cô cho biết vợ chồng mình đã bỏ ra số tiền gần gấp đôi là gần 400 tỷ, không phải 200 tỷ như ban đầu.

Con số 200 tỷ từng làm mưa làm gió sẵn rồi nên khi Đoàn Di Băng tiết lộ hết gần 400 tỷ, netizen đã không khỏi ngỡ ngàng, ngơ ngác và bật ngửa. Phía dưới thông báo này, dân mạng tiếp tục để lại nhiều bình luận khen ngợi căn nhà và độ giàu có của vợ chồng nữ đại gia.

Nguồn : bau.vn