Đồng Lệ Á ly hôn Trần Tư Thành sau thời gian dài bị phản bội

Thông tin Đồng Lệ Á ly hôn Trần Tư Thành đã trở thành đề tài nóng vào sáng nay tại Trung Quốc.

Sáng 20/5, Đồng Lệ Á và Trần Tư Thành đăng Weibo ẩn ý về việc ly hôn khiến làng giải trí Trung Quốc xôn xao.

Trần Tư Thành đăng ảnh Đồng Lệ Á và con kèm trạng thái: “Chuyện tình 2011 – 2020 kết thúc. Em và con sẽ mãi là người mà anh yêu thương nhất. Từ nay, anh đổi thân phận khác bảo vệ hai người”.

dong-le-a-ly-hon-tran-tu-thanh-sau-thoi-gian-dai-bi-phan-boi-1

Trần Tư Thành chia sẻ hình ảnh 2 mẹ con Đồng Lệ Á

Để đáp lại mỹ nhân Tân Cương cũng cập nhật trạng thái:  “Đời người đáng giá, tương lai nhiều hy vọng. Cảm ơn anh Trần Tư Thành”.

Theo Sina, họ chia tay trong hòa bình, không có tranh chấp tài sản. Sau ly hôn, con trai của cả hai sẽ ở với mẹ và Trần Tư Thành vẫn có trách nhiệm nuôi con.

Cuộc hôn nhân thị phi của Đồng Lệ Á

Mỹ nhân Tân Cương và Trần Tư Thành kết hôn từ năm 2014 và có một cậu con trai. Trong 7 năm kết hôn, hôn nhân của cặp đôi luôn gặp nhiều thị phi, ồn ào. Nhiều thông tin cho rằng Trần Tư Thành liên tục bị phát hiện ngoại tình, cắm sừng vợ dù chưa ly hôn.

dong-le-a-ly-hon-tran-tu-thanh-sau-thoi-gian-dai-bi-phan-boi-2

Tin tức ngoại tình của Trần Tư Thành từng xuất hiện nhiều lần trên mặt báo. Vào năm 2016, Trác Vỹ đã chia sẻ một loạt ảnh Trần Tư Thành thân mật với cô gái lạ mặt. Trong khi đó Đồng Lệ Á đang mang thai con trai đầu lòng của hai người. Cũng theo như Trác Vỹ chia sẻ, Trần Tư Thành đã ngoại tình với khoảng 10 cô gái.

Tháng 1/2017, Trần Tư Thành lại tiếp tục bị phát hiện qua đêm với hai cô gái tại khách sạn. Tháng 4 cùng năm, bằng chứng Trần Tư Thành cùng các cô gái trẻ tại Mỹ rồi cùng vào khách sạn được chụp lại.

Ngày 8/1/2020, tin tức Sohu đưa tin vợ chồng Đồng Lệ Á đồng ý ký vào thỏa thuận ly hôn. Ngoài ra, Sohu còn cho biết hai người vẫn sống chung khu nhà nhưng đã ly thân.

Thông tin cô và chồng ly dị đã rất nhiều người chúc mừng Đồng Lệ Á. Hầu hết đều mong nữ diễn viên từ nay có cuộc sống hạnh phúc hơn. Hiên tại, hai bên chưa công bố thêm thông tin về cuộc sống sau ly hôn và việc chăm sóc con trai chưa được tiết lộ.

Nguồn : bau.vn