Ca sĩ Demi Lovato công khai là người phi nhị nguyên giới

Mới đây, Demi Lovato vừa đăng tải một video tâm sự về giới tính thật của mình. Theo như chia sẻ, Demi cho biết mình là người phi nhị nguyên giới (non-binary).

Người phi nhị nguyên giới hay còn gọi là phi nhị giới. Đối với họ giới tính không chỉ có 2 dạng nam và nữ. Vì thế, bản thân họ cũng không nhận định mình thuộc giới tính nào trong bất cứ 2 giới tính. Nói một cách khác, không hoàn toàn là nam, cũng không hoàn toàn là nữ. Có nghĩa là họ không thuộc giới tính nam hay nữ.

Thông báo trên Twitter của Demi Lovato

Demi thổ lộ trên Twitter: 

“Hôm nay là một ngày rất vui khi tôi có thể chia sẻ nhiều hơn về cuộc sống của tôi với tất cả các bạn. Tôi rất tự hào khi cho các bạn biết tôi là một người phi nhị nguyên giới và chính thức thay đổi danh xưng của tôi thành “họ” từ nay về sau.”

ca-si-demi-lovato-cong-khai-la-nguoi-phi-nhi-nguyen-gioi-1

Demi Lovato công khai là non-binary

Bản thân Demi cho biết rất vui và tự hào khi có thể chia sẻ thông tin này với mọi người. Được biết, quyết này của Demi đưa ra sau thời gian tự nhìn nhận và chữa lành vết thương lòng.

“Mỗi ngày thức dậy, chúng ta được trao thêm một cơ hội để trở thành người chúng ta mong muốn. Tôi đã dành phần lớn cuộc đời mình trưởng thành trước tất cả các bạn… Các bạn đã nhìn thấy những mặt tốt, mặt xấu và vô vàn những thứ khác.” – Demi trải lòng.

ca-si-demi-lovato-cong-khai-la-nguoi-phi-nhi-nguyen-gioi-2

Demi không ngại hẹn hò với nữ giới

Trước khi công khai là người non-binary, Demi Lovato từng hẹn hò với nhiều nam nghệ sĩ Trace Cyrus, Joe Jonas, Wilmer Valderrama, và hủy hôn với Max Ehrich. Chủ nhân ca khúc Sorry not sorry còn nhận định không ngại hẹn hò nữ giới.

ca-si-demi-lovato-cong-khai-la-nguoi-phi-nhi-nguyen-gioi-3

Nam ca sĩ Sam Smith

Ngoài Demi từng có một nghệ sĩ công khai mình là người phi nhị nguyên giới, đó là Sam Smith. Cả 2 từng góp giọng trong ca khúc I’m Ready và có mối quan hệ than thiết.

Nguồn : bau.vn