“Đu trend” quá khứ và hiện tại, Đông Nhi nhận cái kết cay đắng khi bị “cướp” chỗ ngủ vì người này?

Đu trend hiện tại và quá khứ sau nhiều năm, Đông Nhi đã có phần ghen tị nhẹ khi bị bé Winnie "cướp" chỗ ngủ nằm cạnh Ông Cao Thắng.

Mới đây, trên mạng xã hội đang lan truyền trào lưu chia sẻ lại khoảnh khắc 10 năm trước và hiện tại. Nhiều dân cư mạng có vẻ rất thích thú với trào lưu này và thực hiện theo, trong đó cũng có cả các nghệ nổi tiếng trong showbiz Việt. Không để mình đứng ngoài cuộc, fanpage chính thức của Đông Nhi cũng đã nhanh tay bắt trend.

Cụ thể, fanpage của nữ ca sĩ đã đăng tải khoảnh khắc gần 10 năm trước và hiện tại. Đáng chú ý, đây là hình ảnh cách đây nhiều năm trước, khi nữ ca sĩ nằm trên giường cùng ông xã khi đang thực hiện quay chung một MV.

Thế nhưng, cho tới nhiều năm sau là hiện tại, người nằm cạnh Ông Cao Thắng giờ đây đã không còn là Đông Nhi nữa rồi. Thế vào vị trí đó chính là cô con gái cưng – bé Winnie. Đính kèm với khoảnh khắc “cưng xỉu” là dòng trạng thái hóm hỉnh: “9 năm bằng mất chỗ nằm”.

Bài đăng “đu trend” hiện tại và quá khứ của Đông Nhi đã nhanh chóng nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng. Đa số mọi người đều tỏ ra thích thú trước khoảnh khắc 9 năm trước và hiện tại của nữ ca sĩ.

Phía dưới bài viết của bà xã, Ông Cao Thắng đã để lại bình luận: “Sau 10 năm, quầng thâm nhiều quá!”. Điều này đã khiến netizen phải ngưỡng mộ và cho rằng, sau khi có con, cuộc sống của vợ chồng Ông Cao Thắng đã thay đổi rất nhiều và dành nhiều thời gian để chăm sóc cho cô công chúa nhỏ Winnie. Nhiều netizen cho rằng sự thay đổi này xuất phát từ việc thường xuyên phải thức đêm để trông con nên đôi mắt mới bị như vậy.

“Chỉ vì bé Winnie mà mẹ Ngọc bị ra rìa”, “Cưng quá, anh chị đẻ thêm 1 bé trai nữa đi, để chị Nhi khỏi cô đơn”, “Ngưỡng mộ gia đình hạnh phúc”,… Bên cạnh đó, một số khác lại cho rằng, khoảnh khắc 10 năm trước của Đông Nhi lại khá giống với ca sĩ Khởi My.

Dong Nhi

Cùng với vợ chồng Ông Cao Thắng, Noo Phước Thịnh cũng đã bắt trend khoe khoảnh khắc 10 năm trước và hiện tại. Điều này đã khiến fan của nam ca sĩ vô cùng phấn khích khi được xem lại hình ảnh của anh chàng cách đây 10 năm. Có thể thấy, 10 năm trước nam ca sĩ sở hữu thân hình gầy hơn rất nhiều, nay đã có cơ bắp cuồn cuộn, body cuốn hút khiến fan “đốn tim” không ngớt.

Dong Nhi

Dong Nhi

Noo Phước Thịnh 10 năm trước ngố tàu… 10 năm sau khoe body mlem.

Nguồn : bau.vn