Đứa trẻ có 4 đặc điểm này từ nhỏ, bố mẹ nên vui mừng vì trời ban may mắn và phúc khí

Những đặc điểm này ở đứa trẻ được dự báo một tương lai tốt đẹp, lớn lên dễ thành đạt và gặp nhiều may mắn.

Con cái chính là niềm hy vọng của cha mẹ. Không một ông bố bà mẹ nào là không mong muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho con yêu của mình. Mong muốn sau này con cái lớn lên sẽ tài giỏi, thành đạt và gặp nhiều may mắn. Dưới đây là những dấu hiệu của đứa trẻ được dự báo có tương lai tốt đẹp, lớn lên sẽ thành danh và có quý nhân giúp đỡ. (Tuy nhiên, thông tin cũng chỉ mang tính chất tham khảo). Bởi vì sự tài giỏi của con cái phụ thuộc lớn vào yếu tố giáo dục của cha mẹ, gia đình và thầy cô.

Những đứa trẻ có trán đầy đặn

Những đứa trẻ có trán đầy đặn sẽ thường là người trung trực, khí chất ngay thẳng. Hơn nữa còn nói lên phần nào trí tuệ của một con người.

dua tre

Thường những đứa trẻ có trán đầy đặn, vuông vức sẽ là những người thông minh, có năng lực. Khi trưởng thành chúng sẽ rất tự lập và sẽ thu được những thành tựu trong cuộc sống.

Những đứa trẻ có đôi mắt sáng

Trẻ có đôi mắt sáng thường là những ngươì kiên định, có chí tiến thủ. Bên cạnh đó họ cũng là người kiên cường. Khi đã quyết tâm làm việc gì họ sẽ quyết liệt theo đuổi đến cùng và không bỏ cuộc.

dua tre

Hơn nữa, người có đôi mắt sáng thường sẽ để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng người khác. Vì vậy, trong cuộc sống sẽ dễ gặp những mối quan hệ tốt đẹp, quảng giao tốt. Hơn nữa, trong phong thuỷ mắt sáng là dấu hiệu của phúc khí và dễ gặp quý nhân.

Đứa trẻ có sống mũi cao và nhiều thịt

Sống mũi là một phần phản ánh sức khoẻ, tài vận. Sống mũi cao và nhiều thịt chứng tỏ sức khoẻ của trẻ tốt. Hơn nữa tài vận sau này cũng rất khởi sắc.

Trẻ có gương mặt hiền lành và luôn tươi cười

Trẻ luôn tươi cười cũng là sự báo hiệu của sự may mắn. Gương mặt hiền lành luôn vui vẻ thường sẽ khiến người đối diện quý mến và giàu phúc khí. Những đứa trẻ này lớn lên sẽ nhận được sự giúp đỡ và thăng tiến trong công việc.

 

Nguồn : Sức Khoẻ Cộng Đồng

Cách cai sữa đúng cho mẹ để tình cảm mẹ con không rạn nứt
Cách cai sữa đúng cho mẹ để tình cảm mẹ con không rạn nứt

Sữa mẹ là loại thức ăn tốt nhất đối với sự phát triển của bé yêu. Tuy nhiên vì một số lý do đến từ cả phía mẹ và bé mà đến một thời điểm nào đó cần phải cai sữa. Vậy mẹ đã biết cách cai sữa đúng hay chưa. Khi nuôi con bằng sữa mẹ các mẹ sẽ hay có các thắc mắc về vấn đề này. Cho con bú mẹ đến lúc nào thì nên cai. Cai bằng cách nào vừa nhanh mà tình cảm mẹ con không bị rạn nứt. Sau khi cai sữa mẹ rồi phải chăm sóc bé thế nào để con không ốm, không sút cân nặng. Hãy tham khảo bài viết sau đây để có thêm nhiều thông tin hơn nhé.