Đức Phúc xúc động chia sẻ lại khoảnh khắc khi biết tin Hoà Minzy mang bầu bé Bo

Đức Phúc chia sẻ đoạn video, đó chính là giây phút mà lần đầu tiên biết tin người chị mang bầu. Đó chính là khoảnh khắc bất ngờ xen lẫn niềm vui, dù không máu mủ ruột già nhưng có thể thấy tình cảm chị em cực thân thiết khiến nhiều người không khỏi xúc động.

Mới đây ca sỹ Đức Phúc đã tiết lộ một đoạn clip ghi lại khoảnh khắc biết tin Hòa Minzy mang bầu bé Bo. Đó chính là khoảnh khắc gây xúc động, khiến nam ca sỹ không thể kìm chế được mà đã khóc trong sự vui mừng và xúc động.

Đức Phúc chia sẻ rằng rất xúc động khi thấy Hòa Minzy vừa vất vả chăm con vừa làm việc hiệu quả và không quên gửi gắm những lời tình cảm cho bé Bo:

Đến bây giờ mới nói được đây là lý do tại sao mà trong hậu trường MV Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp cậu Phúc khóc nhiều như thế, cảnh mẹ Hoà khóc khi bị phản bội trong MV.

Vì chứng kiến được những khó khăn của chị khi lần đầu có em bé nhưng chị vẫn rất cố gắng trong mọi việc, phải bỏ hết sự nghiệp trong lúc mọi thứ đang rất tốt để dành thời gian chăm sóc cho Bo từ khi còn trong bụng đến khi Bo chào đời.

Chứng kiến cảnh đang quay thấy Bo khóc cũng phải dừng lại tất cả chạy vội ra cho con bú, bình thường không làm gì chăm con đã khó đã mệt rồi đây còn vừa làm vừa chăm con thì còn khó biết bao nhiêu.

Nhưng nể phục vì chị vẫn làm rất tốt với công việc của mình. Thật sự có thể đối với những người làm mẹ thì họ sẽ thấy không là gì cả nhưng cậu Phúc ở ngoài nhìn vào thì thấy thương lắm thương vô cùng!

Nên cậu chỉ mong Bo thúi luôn luôn mạnh khoẻ, ngoan ngoãn nghe lời ba mẹ, thật giỏi giang để báo hiểu cha mẹ và trở thành người có ích cho xã hội, vì ba mẹ và tất cả mọi người sẽ dành mọi điều tốt đẹp nhất cho con! Ôm mẹ Hoà ôm Bo thúi của cậu!

Dưới đây là một số hình ảnh xúc động trong đoạn clip mà Đức Phúc chia sẻ:

Duc Phuc

Duc Phuc

Duc Phuc

Duc Phuc

Những hình ảnh từ bất ngờ đến hạnh phúc, vui sướng không thể giấu được trên khuôn mặt của Đức Phúc. Nam ca sỹ còn chạm vào cháu Bo một cách đầy nâng niu, nhẹ nhàng…

Dưới bài viết của Đức Phúc có rất nhiều các bình luận đáng chú ý: “Là một người đã là cha mẹ thì t thấy thật sự khâm phục Hoà Minzy. Vừa cho con bú vừa hoàn thành công việc chuyên nghiệp như thế thực sự cần rất nhiều nỗ lực với tình yêu thương đấy”; “Bé Bo yêu lắm luôn. Cả cuộc đời tìm được những người bạn cười cùng cười, khóc cùng khóc thì khó lắm. Mong mọi người luôn giữ gìn những người bạn như thế này. Chúc các em nhiều sức khỏe”; “Chắc hẳn sau này Phúc sẽ là 1 người chồng tốt, biết đồng cảm và thương vợ. Thích Phúc từ tâm hồn đến vẻ ngoài luôn”; “Hoà rất may mắn vì có 2 đứa em không phải ruột thịt nhưng rất yêu thương nhau. Tình cảm hiếm có trong Showbiz này”; “Đọc những gì bạn viết mình mỉm cười và thầm nghĩ: chị Hoà thật may mắn vì có 1 người em, người bạn như Phúc. Trên đời này hiếm có được tri kỷ lắm“;… và rất nhiều các bình luận khác.

Đúng như lời một cư dân mạng bình luận “trên đời này hiếm có được tri kỷ lắm“. Hòa Minzy có một người bạn, người em như Đức Phúc chính là một điều may mắn trong cuộc đời. Nhìn vào mối quan hệ này cũng giúp chúng ta có cái nhìn tươi đẹp hơn trong cuộc sống này. Chúc cho tình chị em của Hòa Minzy và Đức Phúc luôn bền chặt như vậy.

Nguồn : bau.vn