Dương Hoàng Yến hé lộ 2 gương mặt quen thuộc trong MV mới

"Xe anh đến đâu em theo đến đó" là sản phẩm sắp ra mắt của ca sĩ Dương Hoàng Yến. Trong MV có sự kết hợp của cô cùng Đạt G và hai gương mặt thân quen với khán giả Việt.

Dương Hoàng Yến sinh ra và lớn lên ở Hà Nội. Gia đình cô không có ai theo ngành nghệ thuật. Tuy nhiên, với năng khiếu của mình cô được gia đình tạo điều kiện cho theo đuổi nghệ thuật ngay từ khi 4-5 tuổi.

Sau này cô tham gia nhiều chương trình như Sao mai điểm hẹn, Nhi Đồng thế giới tại Thụy Điển,… Trong quá trình theo đuổi nghệ thuật cô còn thi đỗ thủ khoa thanh nhạc trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội năm 2009.

Tới tháng 6/2011 Dương Hoàng Yến ra mắt MV đầu tay có tên là Em vẫn nhớ. Tính đến nay cô đã theo đuổi nghệ thuật được 10 năm và đạt được nhiều thành công.

MV sắp ra mắt “Xe anh đến đâu em theo đến đó”.

Theo như thông báo của cô trên facebook thì MV tiếp theo sẽ ra mắt ngày 23/5/2021. MV mới này tên là “Xe anh đến đâu em theo đến đó” với sự kết hợp cùng Đạt G.

Cô bộc bạch rằng đây là một dự án rất khó khăn vì quá trình quay khá vất vả. Tuy nhiên, với cô thì đây là những khoảng thời gian rất đáng nhớ với nhiều kỷ niệm đẹp.

Hơn nữa cô còn bật mí cho khán giả về hai khách mời trong MV sắp tới.

Diễn viên Hoàng Anh Vũ:

Khách mời đầu tiên chính là chàng diễn viên điển trai Hoàng Anh Vũ. Anh sinh năm 1988, là một trong những hotboy đời đầu của giới trẻ Hà thành. Anh sinh ra trong gia đình có truyền thống nghệ thuật. Anh Vũ từng tham gia nhiều bộ phim như: Nhật ký Vàng anh, Về nhà đi con,.. sắp tới là “Hãy nói lời yêu”.

Trong lần xuất hiện ở MV lần này của Dương Hoàng Yến, khán giả rất mong chờ một hình ảnh mới của Hoàng Anh Vũ.

duong-hoang-yen-he-lo-2-guong-mat-quen-thuoc-trong-mv-moi-1

Diễn viên Nam Thư:

Nam Thư sinh năm 1987 tại Vũng Tàu, trong một gia đình không có truyền thống nghệ thuật. Cô là bạn học cùng lớp với diễn viên Trấn Thành, Lê Bê La…

Cô là khách mời tiếp theo xuất hiện trong MV của “Xe anh đến đâu em theo đến đó”. Cô và Dương Hoàng Yến đã từng cùng tham gia chương trình thực tế Sao nhập ngũ nên vô cùng thân thiết. Dương Hoàng Yến còn gửi lời cảm ơn tới Nam Thư vì đã giúp đỡ mình hoàn thành được một MV tâm huyết.

duong-hoang-yen-he-lo-2-guong-mat-quen-thuoc-trong-mv-moi-2

Hai khách mời đã được lộ diện, hãy cùng chờ đợi đến 23/5/2021 để cùng thưởng thức MV “Xe anh đến đâu em theo đến đó”.

Nguồn : bau.vn