Fan phản đối khi Harry Styles yêu nữ diễn viên Olivia Wilde

Nhiều người hâm mộ của ca sĩ Harry Styles vào tài khoản Instagram của nữ diễn viên Olivia Wilde chỉ trích cô 'không biết ngượng' khi quyến rũ trai trẻ.

Ngôi sao nhạc pop 26 tuổi Harry Styles vừa công khai mối quan hệ với cô đào 36 tuổi Olivia Wilde. Một nguồn tin tiết lộ trên Mailonline, cặp sao hẹn hò vài tuần nay từ khi hợp tác trong phim Don’t Worry, Darling. Harry là nam chính trong khi Olivia là đạo diễn phim kiêm diễn viên phụ.

Các fan của Harry Styles không vui khi biết thông tin này. Mặc dù nam ca sĩ thường hẹn hò với những phụ nữ hơn tuổi, họ lại không đón nhận Olivia Wilde. Một trong những lý do fan của Harry phản đối nữ diễn viên Tron: Legacy là vì cô mới thông báo chia tay nam diễn viên Jason Sudeikis hồi tháng 11 và đã có hai con.

“Tôi biết Harry thích những phụ nữ cứng tuổi nhưng không phải là một bà mẹ hai con. Bạn nên thấy xấu hổ vì hẹn hò với trai trẻ đang làm việc cho bạn!”, một người công kích Olivia trên Instagram của cô.

Nhiều bình luận khác “ném đá” Olivia như: “Hẹn hò với đồng nghiệp và nhân viên của mình thì có chuyên nghiệp hay không? Bộ phim này nên được đặt tên là Harry và Olivia”. “Có khi Harry Styles được nhận vào phim này vì anh ấy đã ngủ với đạo diễn?”. “Chị đã lên giường với Harry và cho anh ấy một vai? Chị đã chia tay chồng chưa cưới vì muốn hẹn hò Harry?”…

Olivia không phản hồi trước những bình luận tiêu cực này. Nữ diễn viên dường như rất thoải mái trong mối quan hệ với Harry Styles. Sau khi dự đám cưới cùng nhau, Olivia và Harry lại tay trong tay đi chơi với bạn bè ở Santa Barbara, California hôm 2/1. Cặp sao trông rất hạnh phúc và không che giấu những cử chỉ âu yếm dành cho đối phương.

Olivia Wilde chọn Harry Styles đóng vai chính trong phim Don’t Worry, Darling thay thế nam diễn viên Shia Labeouf. Theo Variety, cô sa thải Shia sau khi cảm thấy ngôi sao Transformers hành xử tệ và xung đột cách làm việc với những diễn viên khác. Harry được Olivia mời tham gia bộ phim vào tháng 9/2020 và khởi quay vào tháng 10. Đây là tác phẩm điện ảnh thứ hai của nam ca sĩ người Anh sau Dunkirk năm 2017.

Nguồn : Sức khỏe cộng đồng

Dương Dương - Địch Lệ Nhiệt Ba
Dương Dương - Địch Lệ Nhiệt Ba "tình bể bình" trong phim mới

Tối 26/7, bộ phim "Em là niềm kiêu hãnh của anh" do Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba đóng chính đã lên sóng sau một thời gian dài chờ đợi. Dù mới lên sóng được ít lâu nhưng bộ phim đã đạt được nhiều thành tích và đã khiến người hâm mộ "ăn cẩu lương" bởi loạt tương tác ngọt ngào của nam, nữ chính.