Game mobile kinh điển Candy Crush Saga bất ngờ tổ chức giải đấu Esports chuyên nghiệp, giá trị giải thưởng lên tới hàng tỷ đồng

Tựa game Candy Crush Saga vốn rất quen thuộc với người dùng smartphone. Mới đây, nhà sản xuất của tựa game này đã bất ngờ thông báo tổ chức một cuộc thi chuyên nghiệp.

Candy Crush Saga là một tựa game huyền thoại mà hầu hết mọi người đều đã từng chơi thử ít nhất một lần. Về cách chơi tựa game vốn rất đơn giản, người chơi chỉ cần xếp kẹo trùng màu, hoàn thành đủ số điểm hoặc điều kiện của thử thách là có thể qua level cao hơn. Theo thời gian nhu cầu của người chơi dần thay đổi nên nhà sản xuất Candy Crush Saga cũng liên tục update để trò chơi trở nên hấp dẫn hơn. Tuy nhiên, đối với đa số người chơi, đây vẫn chỉ là tựa game dùng để giết thời gian thôi.

Candy Crush Saga

Mới đây, nhà sản xuất của tựa game này đã bất ngờ thông báo tổ chức giải đấu chuyên nghiệp mang tên Candy Crush All Stars US, một giải đấu Esports để tìm ra những người chơi Candy Crush giỏi nhất trên thế giới. Giải đấu này khiến cộng đồng game thủ dường như được một phen “choáng váng” khi Candy Crush Saga- một trò chơi khá nhẹ nhàng bỗng nhiên lại trở nên khốc liệt với giải đấu Esports chuyên nghiệp.

Candy Crush Saga

Phía nhà sản xuất Candy Crush Saga cũng cho biết giải đấu sẽ bắt đầu từ ngày 23/9/2021 và điều kiện tham gia là tất cả những người chơi tại Mỹ đã vượt qua cấp 25 của Candy Crush Saga, trên cả iOS và Android. Quán quân sẽ nhận được giải thưởng Gold Bars trong vòng một năm. Gold Bars là một đơn vị tiền tệ của game cho phép người chơi sử dụng để mua lượt chơi hoặc tính năng hỗ trợ game. Ngoài ra, người chơi cũng có cơ hội nhận nhiều giải thưởng khác có giá trị lên tới hàng tỷ đồng.

Candy Crush Saga

Một thông tin nữa cho người hâm mộ của tựa game này, host của giải đấu chính là Khloé Kardashian, cô chị cả của nhà Kardashian.

Nguồn : bau.vn