Gợi ý những món quà tặng bé sơ sinh ngày đầy tháng

Trẻ em chào đời là niềm vui của gia đình, người thân và bạn bè. Do đó, để chia sẻ niềm vui này, nhiều người đã chọn quà tặng trẻ sơ sinh cho dịp vui này. Món quà được chọn tặng vừa thể hiện tình cảm, sự quan tâm và hơn hết là niềm vui chào đón một thành viên mới.

Chắc hẳn nhiều người trong chúng ta ít nhiều được mời đến dự tiệc đầy tháng bé sơ sinh của người thân, bạn bè hoặc người thân nào đó. Việc đầu tiên cần nghĩ đến là lên danh sách những quà tặng cần chuẩn bị để đáp lại tấm lòng hiếu khách của gia chủ.

Chọn quà tặng mừng em bé chào đời là một trong những món quà làm nhiều người khá bối rối, đặc biệt đối với ai chưa trải nghiệm việc sinh con. Bạn sẽ không biết đâu là món quà phù hợp dành cho trẻ sơ sinh, giá thành, mẫu quà tặng cho bé trai hay bé gái, chất lượng sản phẩm,…Quá nhiều sự lựa chọn có thể khiến bạn hoang mang.

Theo quan niệm của người Việt Nam, đầy tháng là thời điểm đứa trẻ tròn 1 tháng kể từ khi sinh. Trong ngày này, gia đình sẽ làm lễ cúng tạ ơn và mời người thân, làng xóm đến để chung vui. Những món quà trong ngày này thường là lời chúc phúc và mang đến cho bé yêu những điều tốt đẹp nhất. Bạn có thể tham khảo những gợi ý chọn quà tặng trẻ sơ sinh dưới đây. Những món quà này được nhiều người bình chọn là có ý nghĩa và thiết thực.

Gợi ý những món quà tặng bé sơ sinh ngày thôi nôi

những món quà tặng bé

những món quà tặng bé

những món quà tặng bé

Việc tặng quà là nét đẹp trong  mối quan hệ gia đình, bạn bè xã hội. Với những món quà tặng trẻ sơ sinh, người tặng gửi gắm niềm vui muốn được chia sẻ cùng ba mẹ trẻ cũng như để thể hiện tình cảm yêu quý dành cho trẻ sơ sinh. Hy vọng, bạn sẽ chọn được cho mình món quà tặng ưng ý qua bài chia sẻ.

Nguồn : bau.vn