Gợi ý trang trí Giáng sinh theo từng gam màu cho căn nhà

Những gam màu trang trí Giáng Sinh vừa khiến căn nhà của bạn trở nên lộng lẫy, lại vừa tạo được cảm giác ấm áp trong mùa lạnh.

Giáng Sinh đang tới gần kề, bạn có thấy háo hức để đón một trong những ngày lễ lớn nhất trong năm không? Hẳn là sau một thời gian dài xa gia đình và bạn bè, bạn chỉ muốn được trang hoàng nhà cửa và dành những buổi tối quây quần cùng nhau tận hưởng Giáng Sinh ấm cúng. Hãy cùng tham khảo ngay cách trang trí Giáng sinh trong bài viết dưới đây của Bau.vn nhé!

Trang trí Giáng sinh theo từng gam màu

1. Gam màu đỏ – xanh truyền thống

Thông thường, khi nghĩ đến Giáng sinh, hẳn nhiều người sẽ nghĩ tới ngay cặp màu đỏ và xanh lục. Bởi đây là một cặp màu truyền thống, tuy nhiên không vì thế mà những gam màu này trở nên lỗi thời. Chúng vẫn luôn được yêu thích và tin tưởng sử dụng mỗi năm. Cặp màu đỏ và xanh lục không chỉ là quen thuộc mà chúng còn gợi nhớ  tới đến những kỉ niệm đẹp, những khoảnh khắc gia đình và bạn bè vui vẻ quầy quần bên cây thông Giáng Sinh. Hãy thử trang trí cho căn nhà của mình theo gam màu truyền thống này để cảm nhận sự ấm áp trong dịp lễ Noel năm nay nhé.

2. Gam màu xanh lá

Cũng là gam màu xanh lá quen thuộc như trong phong cách gam màu đỏ – xanh truyền thống, nhưng lần này là với phiên bản đơn sắc với sự hội tụ của nhiều sắc xanh khác nhau. Hiệu ứng sắc xanh này sẽ tạo ra một tổng thể vừa quen lại vừa lạ mắt. Bên cạnh đó, những sắc của màu xanh ngọc và xanh lục kết hợp rất ăn ý cùng chút lấp lánh ánh vàng của đèn nhấp nháy… khiến cho không gian nhà vừa dịu mắt lại vừa ấm áp lạ kỳ. Hãy bắt tay vào trang trí ngay không gian sống của mình bằng những gam màu xanh mạnh mẽ và dồi dào sức sống cùng những người thân trong gia đình.

3. Gam màu vàng ánh kim

trang tri giang sinh

Nếu bạn không thích gam màu đỏ hoặc xanh, hãy thử ngay với ý tưởng trang trí nhà cửa bằng gam màu sắc vàng. Bởi, khi các gam màu vàng được lựa chọn làm chủ đạo, không gian nhà bạn sẽ bừng sáng, trở nên sang trọng và kiều diễm hơn bội phần. Bạn có thể tìm kiếm những sắc vàng từ những quả cầu trang trí cây thông hay từ những bóng đèn nhấp nháy là hình ảnh không thể thiếu mỗi dịp Giáng Sinh. Tại sao không thử trang hoàng ngay cho căn phòng nhỏ của mình bằng sắc vàng lấp lánh ngay nhỉ?

4. Gam màu xanh dương

trang tri giang sinh

Nếu như sắc đỏ và xanh đem lại cho căn nhà của bạn một vẻ đẹp truyền thống thì gam màu xanh dương hẳn là một lựa chọn lạ mắt cho dịp Giáng Sinh. Không hề nói quá một chút nào, bởi trên thực tế tông màu này lại có khả năng hô biến căn nhà trở nên thật cuốn hút và lộng lẫy. Bạn hãy thử nghĩ xem, sắc xanh dương sẽ tạo cho bạn nguồn cảm hứng như thế nào trong mùa Giáng sinh này. Gam màu này sẽ gợi nhớ đến băng tuyết, kết hợp cùng với những gam màu ánh kim và ánh vàng. Chúng thực sự sẽ cho bạn cảm giác như đang đứng giữa lâu đài băng trong truyện cổ tích vậy.

5. Gam màu tông cam đất

trang tri giang sinh

Nếu những gam màu bên trên vẫn chưa làm bạn hài lòng thì đây sẽ lựa chọn cuối cùng tuyệt hảo. Trang trí căn nhà ngày Giáng Sinh với những món đồ tông cam đất là một ý tưởng rất độc đáo và vô cùng tiết kiệm. Khác với những tông màu kia, lúc này, bạn hoàn toàn có thể tận dụng những trái cam, đem sấy khô và sử dụng chúng để làm đồ trang trí cây thông Noel. Ngoài ra, bạn cũng có thể tết vòng nguyệt quế. Hãy đảm bảo căn nhà của bạn sẽ gây nhiều ấn tượng với gia đình và bạn bè tới thăm nhé. Chúc bạn thành công.

Nguồn : bau.vn