Hà Hồ lập Instagram cho Leon và Lisa với những khoảnh khắc hạnh phúc

Cụ thể, đây sẽ là nơi để Hà Hồ - Kim Lý cập nhật những hình ảnh, thông tin về Leon và Lisa.

Có thể nói, gia đình Hà Hồ – Kim Lý trong thời gian qua đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khán giả, nhất là sau khi nữ ca sĩ Tìm lại giấc mơ hạ sinh cặp song thai Leon và Lisa. Mới đây nhất, Hà Hồ tiếp tục khiến dân mạng thích thú khi công khai tài khoản Instagram dành riêng cho 2 nhóc tì.

ha ho

Cụ thể, đây sẽ là nơi để Hồ Ngọc Hà – Kim Lý cập nhật những hình ảnh, thông tin về Leon và Lisa. Bên cạnh đó, những khoảnh khắc “anh hai” Subeo phụ ba mẹ chăm em cũng được chia sẻ trên tài khoản này. Mặc dù chỉ mới thành lập, nhưng tài khoản Instagram này đã nhanh chóng cán mốc nghìn lượt theo dõi.

ha ho

Việc Hồ Ngọc Hà lập tài khoản cho con không còn là điều quá bất ngờ bởi trước đó, rất nhiều sao quốc tế đã làm tương tự. Đây được xem như một quyển nhật ký để khán giả có thể tiện theo dõi Lisa và Leon, thay vì fanpage hoặc trang cá nhân “lộn xộn” giữa công việc và cuộc sống của Hà Hồ.

Trước đây nữ ca sỹ là người khá kín tiếng, nhưng khi Kim Lý xuất hiện mọi chuyện lại rất khác. Cô đã cập nhật mạng xã hội thường xuyên hơn cũng như không ngần ngại thể hiện cuộc sống hạnh phúc của gia đình nhỏ.

ha ho

Hiện tại, Hồ Ngọc Hà đang dần trở lại guồng quay của công việc. Nữ ca sĩ cho biết bản thân dù khá bận rộn vì phải chăm sóc cho gia đình nhỏ, thế nhưng cô không muốn công việc của mình bị trì trệ. Chính vì vậy mà sau sinh chưa được bao lâu, khán giả đã thấy Hà Hồ vội xuất hiện tại hàng loạt sự kiện lớn nhỏ. Có thể khẳng định rằng, hiện tại nữ ca sỹ là một trong những “mẹ bỉm” chăm chỉ bậc nhất làng giải trí Việt trong thời gian qua.

Nguồn : Sức Khỏe Cộng Đồng