Hà Tăng khoe “sương sương” góc vườn nhỏ trong biệt thự triệu đô

Mới đây, Hà Tăng đã đăng tải hình ảnh góc vườn nhỏ khiến dân cư mạng không khỏi suýt xoa vì mọi thứ rất gọn gàng, sạch sẽ và bắt mắt.

Tăng Thanh Hà sống cùng ông xã và 2 con nhỏ trong biệt thự triệu đô tọa lạc tại Thảo Điền, TP. Thủ Đức. Sống trong gia đình hào môn nhưng ít khi cô chia sẻ về sự giàu có của bản thân mà thường là những hình ảnh rất giản dị.

Hà Tăng khoe “sương sương” góc vườn nhỏ khiến netizen suýt xoa

Ha Tang

Mới đây nhất, “ngọc nữ” đăng tải khoảnh khắc thu hoạch rau củ trong vườn nhà. Dù chỉ sương sương một góc cũng đủ thấy sự đầu tư của cô dành cho không gian này. Diện tích khu vườn không quá rộng, song được cô sắp xếp, phân bố mọi thứ rất gọn gàng, sạch sẽ và bắt mắt.

Ha Tang

Hiện tại, Hà Tăng và Louis Nguyễn có cuộc sống hôn nhân khá viên mãn bên 2 nhóc tỳ xinh xắn và hưởng thụ cuộc sống giàu sang bậc nhất.  Sau khi lên xe hoa, nữ diễn viên hạn chế tham gia các hoạt động showbiz cũng như dành thời gian chăm lo cho tổ ấm nhỏ của mình. Cô chỉ chia sẻ hình ảnh về con cái và đời thường giản dị, không hề hé lộ cuộc sống cao sang.

Ha Tang

Có cuộc sống hạnh phúc, đầy đủ nên Hà Tăng ngày càng xinh đẹp và trẻ trung hẳn ra. Hà Tăng cũng là người mẹ, người vợ được gia đình luôn coi trọng. Cô luôn làm khán giả ngưỡng mộ bởi những khoảnh khắc đời thường quá viên mãn, hạnh phúc.

Nguồn : bau.vn