Hải Tú bất ngờ comeback, chị gái Thiều Bảo Trâm bỗng ẩn ý chia sẻ điều này?

Mới đây, mạng xã hội đang rầm rộ vụ Hải Tú bất ngờ comeback thì chị gái Thiều Bảo Trâm bỗng ẩn ý chia sẻ loạt ký tự về số 3?

Mới đây, mạng xã hội đã được một phen “náo loạn” trước thông tin Hải Tú bất ngờ comeback sau drama “trà xanh”. Tưởng chừng như Thiều Bảo Trâm sẽ có động thái trước thông tin Hải Tú nhưng nữ ca sĩ vẫn không có bất kỳ động thái chú ý nào. Trưa ngày 12/11, chị gái của Thiều Bảo Trâm là ca sĩ Thiều Bảo Trang bỗng bất ngờ chia sẻ loạt ảnh khoe nhan sắc cực đỉnh của mình.

Chị gái của Thiều Bảo Trâm chia sẻ loạt ký tự số 3 giữa tin Hải Tú comeback.

Đáng chú ý, thay vì đăng ảnh caption bằng những câu chữ như bình thường thì Thiều Bảo Trang lại chỉ đăng tải dòng caption vỏn vẹn 3 số 3 để minh họa cho những tấm hình ngập nhan sắc. Bên cạnh đó, dân cư mạng cũng đào lại bài viết vào khoảng 1 năm trước khi nhạc sĩ Phương Uyên – tình tin đồn của Thiều Bảo Trang đã từng có dòng chia sẻ hết sức ngắn gọn: “Ngụy quân tử”. Động thái này của nhạc sĩ Phương Uyên đã từng gây chú ý, hơn nữa đính kèm dòng trạng thái được tình tin đồn cũ của Thiều Bảo Trang là một hình ảnh mang tính ẩn dụ trong lúc Sơn Tùng vướng phải chia tay Thiều Bảo Trâm vì có người thứ 3.

Hai Tu Thieu Bao Tram

Trước đây, nhạc sĩ Phương Uyên – tình tin đồn của Thiều Bảo Trang cũng đã từng chia sẻ đầy ẩn ý trên mạng xã hội trước drama “trà xanh” có liên quan đến Hải Tú.

Thiều Bảo Trang khen ngợi Phương Uyên ngay dưới bài viết.

Cụ thể, phía dưới bài đăng của nhạc sĩ Phương Uyên ngày ấy còn được Thiều Bảo Trang khen ngợi: “Cái hình khó thể cũng kiếm ra được”. Chính vì bài viết này năm xưa nên việc nữ ca sĩ nhắc đến những con số 3 lần này khiến netizen đều hết sức quan tâm.

Hai Tu Thieu Bao Tram

Hải Tú bất ngờ comeback khiến netizen không khỏi ngỡ ngàng.

Hai Tu Thieu Bao Tram

Chị em Thiều Bảo Trâm và Thiều Bảo Trang.

Hai Tu Thieu Bao Tram

Hiện tại, netizen đang hết sức chú ý đến động thái của Thiều Bảo Trâm.

Nguồn : bau.vn