Lan truyền hình ảnh Hải Tú lộ diện trở lại sau drama “trà xanh”

Mới đây, xuất hiện hình ảnh Hải Tú cười tươi, rạng rỡ xuất hiện sau drama "trà xanh" đang được một số trang mạng rậm rồ chia sẻ.

Vừa đầu quân cho công ty giải trí của Sơn Tùng M-TP chưa được bao lâu, Hải Tú đã dính ngay phải drama “trà xanh”. Cô nàng bị nghi là trà xanh chen chân vào mối quan hệ 8 năm của “chủ tịch” với bạn gái tin đồn Thiều Bảo Trâm. Bị dân cư mạng “tổng tấn công” suốt một thời gian dài, thậm chí cho đến tận bây giờ. Thế nhưng, suốt gần một năm qua, Hải Tú vẫn lăn mất tăm không còn bất cứ hoạt động nào trên mạng xã hội. Điều này khiến cho dân cư mạng vô cùng tò mò về cuộc sống hiện tại “gà cưng” của M-TP Entertainment.

Mạng xã hội xôn xao hình ảnh Hải Tú cười tươi, rạng rỡ, nghi vấn lộ diện sau drama “trà xanh” bùng nổ suốt thời gian vừa qua.

Tuy nhiên, mới đây một số trang mạng xã hội lại bất ngờ chia sẻ hình ảnh có sự xuất hiện của Hải Tú. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của “gà cưng” còn đi kèm với thông tin nữ diễn viên lộ diện sau chuỗi ngày rút về ở ẩn. Ngay lập tức, động thái này đã khiến hàng trăm ngàn lượt bày tỏ cảm xúc và bình luận trên mạng xã hội Facebook. Có thể thấy, qua bao lâu, thế nhưng những tin tức liên quan đến Hải Tú vẫn được cộng đồng mạng vô cùng quan tâm.

Cụ thể, trong khung hình được các trang mạng được đăng tải, Hải Tú ăn mặc hết sức giản dị, miệng nở nụ cười tươi, rạng rỡ bên một người bạn. Động thái mới nhất của nữ diễn viên khiến nhiều người cho rằng cô nàng đã phàn nào vực dậy lại tinh thần và chuẩn bị cho màn “come back” sắp tới.

Nhiều dân cư mạng cho rằng nữ diễn viên đã vực dậy được tinh thần sau cú shock drama “trà xanh”. Nghi vấn chuẩn bị có màn “come back” cực đỉnh, chấn động Showbiz Việt.

tra xanh Hai Tu

Gia nhập công ty giải trí của Sơn Tùng không lâu, Hải Tú đã vướng phải thị phi.

tra xanh Hai Tu

Kể từ sự việc “trà xanh” gây xôn xao mạng xã hội, từ phía công ty Sơn Tùng vẫn không có động thái nào nhắc về Hải Tú.

tra xanh Hai Tu

Vậy liệu Hải Tú đang như thế nào? Sự nghiệp của nữ diễn viên sẽ đi về đâu vẫn đang còn là ẩn số.

Nguồn : bau.vn