Hâm nóng tình cảm vợ chồng bằng những cách dưới đây đảm bảo mặn nồng như mới yêu

Khi bước vào đời sống hôn nhân, tình yêu lâu dần sẽ nhạt nhòa do có nhiều trách nhiệm đè trên vai. Hãy thử cách hâm nóng tình cảm vợ chồng của Bau.vn để tình cảm mặn nồng như thuở xưa.

Hầu hết, các mối quan hệ lâu dài đều rơi vào tình trạng nhạt nhẽo đôi phần, có thể là người ta đã quá quen với thói quen, sự có mặt của đối phương. Đặc biệt, trong cuôc sống hôn nhân cũng vậy, khi chung sống với nhau không chỉ có tình yêu mà còn có cả nhiều nghĩa vụ, trách nhiệm chi phối do đó tình yêu không còn đậm sâu. Tuy nhiên, bạn cũng nên hâm nóng tình cảm vợ chồng để làm mới cuộc sống của mình.

1. Lên kế hoạch du lịch cùng nhau

Có lẽ, đã đến lúc hai bạn lên đường cùng nhau, khám phá những thành phố mới và chia sẻ những trải nghiệm tuyệt vời cùng nhau. Những chuyến phiêu lưu mới lạ sẽ đem lại “làn gió mới” cho câu chuyện tình yêu của vợ chồng bạn. Nếu bạn đang cảm thấy mệt mỏi vì công việc, những trách nhiệm xã hội, hãy cùng người ấy trốn đến một nơi nào đó để thư giãn, dành nhiều thời gian bên nhau hơn.

ham nong tinh cam vo chong

2. Hâm nóng tình cảm vợ chồng- Tạo sự mới mẻ trong phòng ngủ

Bao lâu rồi bạn chưa mặc một độ đồ ngủ đẹp, sexy, gợi cảm? Và bạn cũng cần biết rằng, đời sống tình dục phần nào ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng. Do đó, hãy cố gắng tạo sự mới mẻ trong phòng ngủ như lắp một chiếc đèn vàng, thắp một cây nến thơm, mở bản nhạc hay mặc một chiếc váy ngủ thật quyến rũ.

ham nong tinh cam vo chong

Những thay đổi ấy bạn nghĩ nhỏ nhặt, nhưng thực chất chúng tạo ra cảm giác mới lạ, khiến đối phương hưng phấn hơn. Hãy cùng nhau thảo luận và thay đổi phòng ngủ mới lạ theo phong cách của hai bạn, mang lại cảm giác kích thích, tươi mới trong đời sống tình dục. Từ đó, giúp tình cảm vợ chồng khăng khít, mặn nồng hơn.

3. Hâm nóng tình cảm vợ chồng – Tạo ra điều bất ngờ cho đối phương

Mối quan hệ trở nên đơn điệu khi sau một thời điểm nhất định yếu tố bất ngờ đã biến mất. Bạn bắt đầu không còn mong đợi, chán nản với những điều giống nhau lặp đi lặp lại như việc hỏi thăm, chăm sóc, và các thói quen hằng ngày. Điều đó dẫn đến sự nhàm chán trong các mối quan hệ, lâu dần sẽ giết chết tình yêu giữa hai người.

ham nong tinh cam vo chong

Thay vì tiếp tục duy trì những việc cố định này, hai bạn nên tạo thêm những yếu tố bất ngờ, để tình yêu thêm gia vị. Ví dụ như, bạn chủ động hôn tạm biệt chồng mỗi sáng đi làm, thử ôm chồng từ phía sau, mạnh dạn bày tỏ cảm xúc, tình yêu bằng lời nói…. Những điều đó không lớn lao, nhưng chúng làm mối quan hệ vợ chồng của hai bạn thay đổi rõ rệt đấy!

4. Cùng làm những điều “ngớ ngẩn”

Khi tiến tới cuộc sống hôn nhân, bạn có xu hướng muốn trải qua sự trưởng thành bên nhau và vô tình bỏ mất những giây phút rong chơi, tự do của những kẻ cô đơn. Bạn hãy cho phép đối phương thể hiện cá tính, sự trẻ con của cô ấy/ anh ấy và làm những điều có vẻ ngu ngốc cùng nhau để cả hai cảm nhận được sự đồng điệu trong tâm hồn và cảm thấy thoải mái khi ở bên nhau. Thắp sáng mối quan hệ bằng những tràng cười vui sảng khoái tưởng chừng như đơn giản, nhưng phải sự thực sự hiểu nhau, đồng cảm mới có thể làm được điều đó.

Cuộc sống hôn nhân là chặng đường dài cả hai cùng nắm tay nhau đi. Do đó, không ngừng đổi mới để cuộc sống này thêm thú vị hơn nhé!

 

Nguồn : bau.vn