Hé lộ món ăn đặc biệt trên chuyên cơ đưa Đội tuyển Việt Nam về nước

Trên chuyến bay đưa đội tuyển Việt Nam về nước của hãng hàng không Bamboo Airways từ Dubai về TP Hồ Chí Minh, các cầu thủ đã được phục vụ một bữa ăn đặc biệt.

Sau khi làm nên lịch sử với việc lọt vào vòng loại 3 của World Cup 2022, đội tuyển Việt Nam chính thức lên chuyên cơ về nước sáng nay 17/6 . Trong bối cảnh đặc biệt vì ảnh hưởng của dịch bệnh, mọi công tác tiếp đón, kiểm dịch đều được chuẩn bị kỹ lưỡng để chào đón các chàng trai áo đỏ.

Trên chuyên cơ về Sài Gòn hôm nay, các cầu thủ được phục vụ một bữa ăn đặc biệt trước khi hạ cánh.

mon an dac biet

Cầu thủ Nguyễn Văn Hoàng hé lộ hình ảnh bữa ăn tới công chúng thông qua story Instagram.

Suất ăn chào đón các cầu thủ về nước gồm món cơm gà thuần Việt, một phần bánh mì kèm bơ, một đĩa salad trang trí bằng phô mai tạo hình ngôi sao, một ly sữa và một phần flan tráng miệng đặc biệt. Điều đặc biệt nhất là món tráng miệng được tạo hình chiếc áo thi đấu có tên và số áo khiến các cầu thủ hết sức hào hứng.

Tấn Trường hào hứng với món ăn đặc biệt mang tên và số áo của mình.

Các suất ăn được chuẩn bị riêng ứng với từng thành viên đội tuyển quốc gia. Dù là một chi tiết nhỏ thôi nhưng cũng cho thấy sự chu đáo, tận tâm của đội ngũ tiếp đón đội tuyển Việt Nam về nước, khiến các cầu thủ và người hâm mộ cảm kích.

Ngoài ra, trong bữa ăn này đoàn bay còn được phục vụ rượu vang và tặng quà lưu niệm từ hãng bay. Một không khí hết sức phấn khởi lan tỏa khắp khoang máy bay. Đây sẽ là một khoảnh khắc đáng nhớ của đội tuyển Việt Nam sau hành trình chinh phục tấm vé đến vòng loại thứ 3 World Cup 2022 lần đầu tiên trong lịch sử. Hiện cả đội đã về đến khách sạn tại TP. Hồ Chí Minh để tiến hành cách ly trong 7 ngày.

Nguồn : bau.vn