Hé lộ tình duyên cung hoàng đạo may mắn và xui xẻo nhất 2021

Bạn không biết liệu tình yêu của mình có thể khởi sắc trong năm nay hay không? Hãy cùng tìm hiểu tình duyên cung hoàng đạo 2021 nhé!

Bài viết dưới đâu của bau.vn sẽ hé lộ tình duyên cung hoàng đạo nào may mắn và xui xẻo nhất trong năm 2021.

Tình duyên cung hoàng đạo may mắn nhất

Kim Ngưu

tinh duyen cung hoang dao

Tử vi cho thấy Kim Ngưu sẽ có một tình yêu viên mãn trong năm 2021 này. Tuy không thể dành nhiều thời gian và sức lực mối quan hệ yêu đương nhưng tình yêu của Kim Ngưu vẫn suôn sẻ và sẽ đơm hoa kết trái. Đối với Kim Ngưu, năm 2021 sẽ gặp được người mình thích, yêu một cách rất nghiêm túc và phát triển mối quan hệ ổn định.

Sư Tử- Cung hoàng đạo có tình duyên may mắn

tinh duyen cung hoang dao

Sư Tử sẽ có một tình yêu ngọt ngào, lãng mạn. Bởi vậy, khả năng xảy ra một cuộc hôn nhân chớp nhoáng là rất cao. Sư Tử vốn có tính cách hống hách và mạnh mẽ nên sẽ rất khó tìm được tình cảm chân thành. Vì thế nên khi Sư Tử tìm được người thương thì sẽ được mọi người chúc phúc rất nhiều.

Trong năm 2021, Sư Tử sẽ rất trân trọng tình cảm này, ngày càng tôn trọng và hiểu người kia nhiều hơn nên sẽ không khó để bảo vệ cho đến khi nó nở hoa kết trái.

Thiên Bình- Cung hoàng đạo có tình duyên may mắn

tinh duyen cung hoang dao

Thiên Bình là cung hoàng đạo có tình duyên may mắn. Thiên Bình sẽ sớm gặp được người thật lòng yêu thương mình. Mặc dù Thiên Bình không đủ tự tin nhưng hãy cảm nhận được tình cảm từ đối phương và thử mở lòng với đối phương nhé.

Thiên Bình nam sẽ gặp được một người chân thành khiến bạn mở cửa trái tim. Bởi vậy các bạn nam Thiên Bình hãy cố gắng giữ lửa tình yêu và gặt hái hạnh phúc cho riêng mình nhé.

Tình duyên cung hoàng đạo xui xẻo nhất

Cự Giải

Cự Giải chung thủy tới nỗi thậm chí chỉ yêu một người trong đời. Cự Giải sẽ rất khó rung động trước một ai đó. Mối quan hệ của Cự Giải sẽ có nhiều vướng mắc về tình cảm, không thể giải tỏa được. Chiến tranh lạnh với nửa kia diễn ra thường xuyên khiến Cự Giải cảm thấy lo lắng và trống trải.

Khoảng cách này giữa Cự Giải và nửa kia thậm chí có thể liên lụy và khiến những người thân thiết bị tổn thương, đưa ra những quyết định sai lầm vì hiểu lầm và phản bội.

Song Ngưtinh duyen cung hoang dao

Tử vi cho thấy trong năm năm 2021 các vấn đề trong mối quan hệ của Song Ngư có thể sẽ xảy ra. Nguyên nhân là do Song Ngư không giỏi trong việc giải quyết các vấn đề và chỉ biết nịnh hót một cách mù quáng.

Tính cách quá phụ thuộc sẽ gây ra những vấn đề nghiêm trọng trong đời sống tình cảm của Song Ngư. Cuộc sống sẽ ảnh hưởng tới chuyện tình cảm của Song ngư ngay cả khi đó là một mối quan hệ vững chắc. Có thể sẽ kết thúc bằng một cuộc chia tay buồn.

Nguồn : bau.vn