Điểm mặt 4 cặp đôi cung hoàng đạo nổi tiếng “oan gia ngõ hẹp”, dễ nảy sinh mâu thuẫn

Trong 12 cung hoàng đạo, có cặp đôi sinh ra là để dành cho nhau nhưng cũng có cặp đôi cung hoàng đạo chỉ cần bên nhau là mâu thuẫn nảy sinh.

Dưới đây là 4 cặp đôi cung hoàng đạo nổi tiếng là “oan gia ngõ hẹp. Tuy nhiên, những mâu thuẫn cũng không thể ngăn cản họ đến bên cạnh và yêu thương nhau.

Cặp đôi cung hoàng đạo Bạch Dương – Xử Nữ

cap doi cung hoang dao

Trong tất cả các cung hoàng đạo Bạch Dương và Xử Nữ chính là cặp đôi nên “đường ai nấy đi” nhất. Tính cách của cặp đôi oan gia này vốn dĩ đã hoàn toàn đối lập. Bởi vậy nếu ở gần nhau sẽ chỉ càng tạo nên những xung đột nhỏ nhặt mà chẳng ai hiểu vì sao.

Bạch Dương nổi tiếng với tính cách trẻ con, phóng khoáng, làm việc hay nói năng chẳng cần nghĩ gì đến hậu quả cũng chẳng bao giờ lập kế hoạch trước sau. Nhưng Xử Nữ thì hoàn toàn ngược lại: kỹ tính, nghiêm khắc lại cầu toàn đến mức tối đa. Tính cách trái ngược khiến cho suy nghĩ và hành động của cặp đôi này chẳng bao giờ ăn khớp với nhau. Rất khó để thấy cả hai đồng tình với ý kiến của đối phương mà không xảy ra tranh luận.

Cuộc cãi vã giữa Bạch Dương và Xử Nữ, người ngoài cuộc nhìn vào có thể sẽ thấy như “bất phân thắng bại”. Thực tế, Xử Nữ trông hòa nhã nhưng lại thâm sâu khó lường nên Bạch Dương sẽ không phải là đối thủ của Xử Nữ. Nếu không chịu nhường nhịn và thông cảm cho nhau thì cặp đôi sẽ sớm chia tay trong đau thương. Tóm lại muốn sống chung trong hòa bình và vui vẻ thì Xử Nữ nên bớt trách móc, phàn nàn, còn Bạch Dương thì nên coi trọng lời góp ý của Xử Nữ.

Cặp đôi Song Tử – Ma Kết

Đay chính là cặp đôi được tạo ra từ chòm sao lắm lời bậc nhất và cô nàng nổi danh lạnh lùng, ít nói trong số 12 cung hoàng đạo. Nếu như cả hai có thể chấp nhận bản tính của đối phương, chắc hẳn đây sẽ là một cặp đôi siêu thú vị.

Song Tử hiếu động, vui vẻ và thích bay nhảy nên rất hợp chơi cùng với những cô nàng/ anh chàng tương tự. Tính về mối quan hệ lâu dài, Ma Kết sẽ rất khó có thể chấp nhận nổi tính mồm mép siêu đẳng và sự ồn ào của Song Tử. Một khi Ma Kết nổi giận, mọi chuyện chắc chắn sẽ rất khó lường. Nhưng may thay Song Tử cũng có nhiều chiêu trò, quỷ kế không kém. Cặp đôi Song Tử – Ma Kết này nếu mang lên bàn cân, chưa biết “mèo” nào sẽ thắng “mỉu” nào đâu.

Lời khuyên duy nhất để cặp đôi này sống hòa thuận, yên ấm chính là cần dành nhiều thời gian để thấu hiểu và thông cảm cho đối phương.

Cặp đôi cung hoàng đạo Cự Giải – Sư Tử

cap doi cung hoang dao

Đây là cặp đôi được ví như nước với lửa. Bởi vậy sống chung sẽ không thể tránh khỏi việc cả hai cãi nhau, mâu thuẫn triền miên. Lý do của các cuộc tranh cãi là bởi vì Cự Giải luôn thích cuộc sống yên bình, êm ả, chỉ có hai người với nhau. Còn Sư Tử lại là người hướng ngoại, thích gặp gỡ bạn bè, thích các bữa tiệc sôi động, náo nhiệt. Hơn nữa Cự Giải lại quá nhạy cảm, còn Sư Tử khá vô tâm, ít khi để ý đến cảm xúc của nửa kia.

Lời khuyên cho cặp đôi là Cự Giải nên tích cực tham gia vào các hoạt động của Sư Tử nhiều hơn. Còn đối với Sư Tử, hãy tinh tế và chú ý hơn đến các suy nghĩ và cảm xúc của Cự Giải.

Cặp đôi Nhân Mã – Kim Ngưu

cap doi cung hoang dao

Nhân Mã và Kim Ngưu rất khó sống chung với nhau bởi cặp đôi này dường như đến từ hai thế giới khác biệt hoàn toàn. Nhân Mã là người tự do, thích phiêu lưu, mạo hiểm. Trong khi đó Kim Ngưu lại thích sự an toàn, ổn định và thực tế. Bởi vậy khi bên nhau, Nhân Mã sẽ cảm thấy bị kiểm soát quá nhiều bởi Kim Ngưu. Còn Kim Ngưu sẽ không hài lòng với lối sống vui hôm nay, không cần biết ngày mai của Nhân Mã.

Lời khuyên cho cặp đôi là Nhân Mã nên dành thời gian ở nhà nhiều hơn, còn Kim Ngưu cũng nên bớt khắt khe, khó tính.

Nguồn : bau.vn