Helly Tống – Vẻ đẹp bắt nguồn từ những điều mộc mạc

Sống xanh, đọc sách, trồng rau, ăn chay và thiền định, đó là những điều bình dị gắn bó với cuộc sống của Helly Tống.

Sở hữu vẻ đẹp thanh tao, đài các như bước ra từ tiểu thuyết, Tống Khánh Linh (Helly Tống, sinh năm 1995) được biết đến như một fashionista, người mẫu, đồng thời là một doanh nhân trẻ.

Helly Tống -Tài năng đi cùng vẻ đẹp

Không chỉ nổi tiếng nhờ vẻ đẹp đậm chất Á Đông, Helly Tống – tên thật Tống Khánh Linh – còn được biết đến như hình mẫu phụ nữ hiện đại luôn hết mình với đam mê và công việc.

helly tong

Helly Tống là một nữ doanh nhân trẻ. Cô hiện là nhà sáng lập của 2 thương hiệu The Yên ConceptLại Đây Refill Station. Bên cạnh đó, cựu du học sinh Úc từng là fashionista, người mẫu nổi tiếng Sài Gòn.

Helly Tống bước chân vào lĩnh vực kinh doanh từ rất sớm. Gia đình chính là hậu thuẫn cho cô có những bước khởi nghiệp đầu tiên thật vững chắc. Ngay từ khi 19 tuổi, cô đã sở hữu một thương hiệu riêng với chuỗi cà phê, thời trang, mỹ phẩm…

helly tong

Lối sống xanh giản dị đáng ngưỡng mộ

Sau thất bại của chuỗi cửa hàng Heverly, cuộc sống cô có nhiều thay đổi. Helly bắt đầu tìm về bên trong mình nhiều hơn. Cô chọn cách thả lỏng bản thân bằng việc đi du lịch khắp thế giới. Cùng với đó, cô bắt đầu chuyển sang ăn chay và thiền định.

Được biết, hiện tại 9X đã ăn chay trường được 9 năm. “Ngày ấy, sau khi xem vài loài động vật bị giết, cảm xúc, cảm nhận, sự xót xa trong mình rất mạnh mẽ. Ăn chay đến rất tự nhiên, không kế hoạch, mình tự nguyện ăn chay khiến gia đình, bạn bè rất bất ngờ”, Helly kể lại.

helly tong

Ngoài ăn chay, cô nàng còn là một trong những người trẻ tiên phong trong lối sống xanh, tiết giảm chất thải nhựa. Điều này hoàn toàn xuất phát từ sự hiểu biết, tình yêu với môi trường.

 

Theo Helly từng chia sẻ, ăn chay đến với cô như một duyên nợ. Cô thường lên internet tìm công thức để nấu các món chay, cũng như tìm hiểu loại rau củ nào cung cấp chất gì và chúng có vị như thế nào. Từ đó có thể chế biến ra các món ăn phù hợp theo khẩu vị. Dù thực phẩm chay chỉ xoay quanh rau củ, nấm, trứng công nghiệp, đậu hũ… nhưng ta vẫn có thể chế biến rất nhiều món đa dạng và dễ ăn không kém gì đồ mặn.

Helly luôn hướng đến lối sống tối giản, dẹp bỏ bớt lo toan. Thời gian sau giờ làm cô dành để đọc sách, trồng cây xanh và học chơi các loại nhạc cụ.

Nguồn : bau.vn