Hồ Ngọc Hà công bố ảnh con trai Leon bụ bẫm, dân mạng hết lời khen ngợi

Bức ảnh chụp cận gương mặt của bé Leon - cậu quý tử hơn 2 tháng tuổi của Hồ Ngọc Hà nhận được nhiều sự chú ý cũng như những lời khen ngợi từ đông đảo mọi người

Mới đây, trên trang cá nhân, Hồ Ngọc Hà đăng ảnh con trai kèm chia sẻ: “Ở nhà thì khóc, ra đường và được đi chơi là hớn hở. Vậy có được cấp bằng dân chơi không các Bác ???

ho ngoc ha

Trước đó, đã có nhiều lần Hồ Ngọc Hà chia sẻ hình ảnh của cậu quý tử Leon. Tuy nhiên, đây chính là lần chia sẻ rõ mặt nhất. Hình ảnh bụ bẫm, đáng yêu của cậu bé thu hút rất nhiều từ đồng nghiệp, người thân cho tới người hâm mộ nữ ca sỹ.

Cụ thể, MC Đoàn Nguyên Khang bình luận: “Giống ba Kim Lý dễ sợ luôn“. Hay nhạc sỹ Huy Tuấn hài hước bình luận: “Cũng biết đẻ hộ đấy“. Nhạc sỹ Nguyễn Hồng Thuận cũng vui vẻ bình luận: “Mặt anh nhỏ đăm chiêu ghê ta… Chắc đang suy nghĩ không biết tối nay ba mẹ cho măm gì ấy nhỉ

ho ngoc ha

ho ngoc ha

Sự chú ý và lời khen ngợi dành cho bé Leon

Sau khi sinh hai thiên thần nhỏ, Hồ Ngọc Hà và Kim Lý thường xuyên chia sẻ những hình ảnh hạnh phúc bên cạnh các con. 

ho ngoc ha

Hình ảnh gia đình trong chuyến nghỉ dưỡng gần đây

Hình ảnh anh hai Subeo hát cho em nghe trước giờ đi học

Sau sinh dù chỉ mới hơn 2 tháng nhưng Hồ Ngọc Hà đã nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn, quyến rũ. Nhan sắc ngày càng lên hương tới nỗi có người nhận xét rằng: “Gái 3 con trông mòn con mắt“.

Nhan sắc xinh đẹp, mặn mà của nữ ca sỹ

Mặc dù sinh đôi nhưng nữ ca sỹ từng chia sẻ rất may mắn khi được bà ngoại của Subeo, Leon và Lisa ở bên chăm sóc. Bên cạnh đó, không thể không nhắc tới ông bố bỉm sữa Kim Lý. Người đàn ông hết mực yêu thương, chịu khó chăm con phụ vợ. Là người cha yêu thương các con. Một gia đình hạnh phúc khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ.

 

Nguồn : Sức Khỏe Cộng Đồng