Hà Hồ cùng ông xã Kim Lý và con trai Subeo đi nhận 4 xế hộp sang chảnh

Hà Hồ khá thành công trong lĩnh vực kinh doanh với vai trò đồng sáng lập và giám đốc sáng tạo thương hiệu mỹ phẩm M.O.I Cosmetics. Mới đây, cô đã chia sẻ những hình ảnh vô cùng tươi tắn khi được ông xã Kim Lý tháp tùng đi nhận xế hộp.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ những hình ảnh bên những chiếc xế hộp sang trọng. Cụ thể, nữ ca sỹà viết: “Tậu 4 chiếc của VINFAST quá ư là hài lòng. Và ủng hộ Thương Hiệu Việt.”

Ha HoHình ảnh Hồ Ngọc Hà vô cùng xinh đẹp, vóc dáng nuột nà dù mới sinh 

Đáng chú ý, hình ảnh Hồ Ngọc Hà với vóc dáng nuột nà, xinh đẹp. Nữ ca sỹ được ông xã Kim Lý tháp tùng đi nhận xế hộp của hãng xe Vinfast.

Trước đó, nữ ca sỹ cũng chia sẻ thông tin: “Một lúc mua 4 chiếc xe ô tô cho chính mình, cho người thân, cho nhân viên, cho đại lý. Làm sao để làm được? Đó là làm việc siêng năng, được mọi người yêu thương. Nhưng trên hết là phải biết tiêu tiền đúng việc, đúng sản phẩm“.

Ha Ho

Ha HoHồ Ngọc Hà cùng Kim Lý chụp những bức ảnh kỷ niệm trong lễ bàn giao xe Vinfast Lux A2.0 & Vinfast Lux SA2.0

Ha HoHình ảnh nữ ca sỹ tươi tắn bên cạnh ông xã và con trai 

Trên trang cá nhân của mình, Kim Lý cũng hào hứng chia sẻ những hình ảnh đi nhận xe bên cạnh Hồ Ngọc Hà. Nam diễn viên viết: “We are now proud owners of VINFAST. Vietnamese brand with exceptional quality. The look and feel is great, highly recommended“. Tạm dịch: “Chúng tôi bây giờ là những chủ sở hữu tự hào của VINFAST. Thương hiệu Việt với chất lượng đặc biệt. Vẻ ngoài và cảm nhận thật tuyệt vời, rất được khuyến khích”.
Hình ảnh Hồ Ngọc Hà và Kim Lý luôn sát cánh, hạnh phúc bên nhau thật đáng ngưỡng mộ.
Hồ Ngọc Hà trong vài năm trở lại đây mở rộng hoạt động kinh doanh với vai trò đồng sáng lập và giám đốc sáng tạo thương hiệu mỹ phẩm M.O.I Cosmetics. Nữ ca sỹ đã khẳng định được tài năng và bản lĩnh của mình trong lĩnh vực kinh doanh, hiện được nhiều sự yêu thích cũng như ngưỡng mộ từ đông đảo khán giả.

Nguồn : Sức Khỏe Cộng Đồng