Hồ Ngọc Hà đăng tải clip cận cảnh “quý tử” Leon gây đốn tim dân mạng

Dù chỉ xuất hiện trong khoảng thời gian ngắn nhưng vẻ ngoài bụ bẫm, đáng yêu của con trai nhà Hà Hồ - Kim Lý khiến cư dân mạng phải trầm trồ

Trên trang cá nhân, Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ một đoạn video quay con trai Leon đang trong tư thế ngủ cực đáng yêu. Nữ ca sỹ còn hài hước chia sẻ: “Leon: làm ơn kéo rèm cho tui ngủ chút được không, chói mắt quá à”. Dường như đây chính là khoảnh khắc Hồ Ngọc Hà khoe cận mặt con trai. Tuy nhiên, gương mặt lại chưa được hé lộ hết.

ho ngoc ha

Leon bụ bẫm, đáng yêu vô cùng

Mặc dù chưa nhìn rõ toàn bộ gương mặt nhưng cũng có thể thấy con trai cưng của nữ ca sĩ và Kim Lý vô cùng bụ bẫm và đáng yêu. Khoảnh khắc đáng yêu này của Leon đã nhận được sự thu hút lớn từ người hâm mộ và cộng đồng mạng.

ho ngoc ha

Bài đăng nhận được nhiều quan tâm của mọi người

Đào Bá Lộc bình luận Leon đang muốn nói với mẹ Hà: “Phiền quá đi à“. Ngoài ra, cư dân mạng liên tiếp bày tỏ sự thích thú, khen ngợi gửi tới Leon: “Trời ơi, cái môi thấy ghét quá chị ơi”, “Nhìn em yêu lắm”, “Cưng quá trời cưng…kiểu nhà bao việc mà vẫn phải nằm tính sao cho hợp”, “Bạn nhí nhìn yêu quá mẹ Hà à”…

ho ngoc ha

Trước đó, Hồ Ngọc Hà cũng đã hạnh phúc chia sẻ hình ảnh hạnh phúc của gia đình với 5 thành viên. Sự xuất hiện của Leon và Lisa thật sự vô cùng có ý nghĩa với Hà Hồ – Kim Lý, đó chính là minh chứng và kết quả của tình yêu mà hai người dành cho nhau.

ho ngoc ha

Hồ Ngọc Hà sau sinh đã nhanh chóng lấy lại vóc dáng, nhan sắc và thần thái rạng rỡ. 

Cách đây 1h đồng hồ, Hồ Ngọc Hà cũng mới chia sẻ hình ảnh vô cùng xinh đẹp:

Hình ảnh mới nhất của Hà Hồ

Bây giờ đang trên đường ra Hà Nội, lâu rồi không ra, mà nghe nói đang lạnh thích quá nhưng bà mẹ 3 con chỉ kịp ra được 2 tiếng rồi sẽ quay về ôm con ngủ nên lỡ hẹn nhiều người. Mong mọi người yêu thương thông cảm”. Nhan sắc của nữ ca sỹ càng ngày càng  xinh đẹp, thu hút và nhận được nhiều lời khen từ mọi người.

Nguồn : Sức Khoẻ Cộng Đồng