Hồ Ngọc Hà – Kim Lý vào bếp nấu ăn cho “hai vị khách khó tính” đầy quyền lực

"Hai vị khách khó tính" này là ai mà khiến Hồ Ngọc Hà và Kim Lý phải "toát mồ hôi" được nhỉ? Chắc chắn không ai khác đó chính là Lisa và Lion mới "quyền lực" đến vậy

Hồ Ngọc Hà mới đây đã đăng tải những bức ảnh cùng ông xã Kim Lý tự tay vào bếp chuẩn bị đồ ăn. Đáng chú ý là dòng chú thích cho các bức ảnh vô cùng hài hước: “Có 2 vị khách khó tính, đầu bếp Hà – Kim áp lực toát hết mồ hôi“.

“Hai vị khách khó tính” và vô cùng đáng yêu, chiếm trọn spotlight không ai khác đó chính là Leon và Lisa.

ho ngoc haHình ảnh gia đình Hồ Ngọc Hà thật hạnh phúc

Hình ảnh “hai vị khách khó tính” với những biểu cảm đáng yêu, hài hước quá đáng yêu đã thu hút gần 197 ngàn lượt yêu thích và hơn 3 ngànlượt bình luận từ người hâm mộ cũng như cư dân mạng.

Những dòng bình luận vô cùng đáng yêu dành cho Leon và Lisa như: “Nhanh cái tay lên – Leon said”; “Ông bà chủ quán và hai vị khách lầy lội ăn hoài không chịu trả tiền”; “Chị ba điềm đạm bao nhiêu thì ông út ổng tấu hài bấy nhiêu à, ghét dễ sợ”; “Lisa lúc nào cũng dịu dàng đằm thắm. Leon thì hài hước, hai bé thật đáng yêu”; “Đầu bếp lẹ tay lên dùm cái nào”; “Mặt Leon kiểu thầy u làm cho cẩn thận vào đấy nhé con đang theo dõi đó nha”; “Lẹ tay lên đi nào. Sếp đói”; “Ông Leon: nhanh nhanh đầu bếp ơi ăn xong sếp còn đi họp lẹ lên”; “Leon said: tiểu nhị đâu, sao đồ ăn lâu quá chưa lên”; “Sao bố mẹ đưa bánh mì cho Leon không có thịt hả?”…

ho ngoc haLeon luôn “tấu hài”, khiến mọi người xung quanh nhìn thấy đều cảm thấy vui vẻ

Lisa thì luôn nhẹ nhàng, điềm đạm và có nhiều nét giống mẹ Hà

Bức ảnh với biểu cảm hài hước của Leon khiến cư dân mạng “đứng ngồi không yên”, nhận được 48 nghìn lượt yêu thích và 2,6 nghìn bình luận. Đáng yêu tới nỗi có người muốn “xin về nuôi”

ho ngoc haHai chị em Lisa cưng xỉu tới bức ảnh cuối cùng

 

Nguồn : bau.vn