Hoài Linh cực giản dị khi ở khách sạn 5 sao

Hoài Linh khiến nhiều người thích thú với câu chuyện ở khách sạn 5 sao nhưng vẫn muốn ăn cá khô và mắm.

Mặc dù sở hữu khối tài sản kếch xù, nhưng thói quen ăn uống của nghệ sĩ Hoài Linh từ trước đến giờ lại rất đạm bạc. Nam danh hài không quen thưởng thức sơn hào hải vị, chỉ thích ăn những món đậm chất thôn quê như cơm trắng, cá khô, mắm..

Vì thế, trên trang cá nhân của mình, nam danh hài vừa khiến cho nhiều người hâm mộ phải một phen bật cười bởi tình huống trớ trêu.

 Hoài Linh nhiều lần cho biết chỉ thích ăn cơm với cá khô mà mắm (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Hoài Linh nhiều lần cho biết chỉ thích ăn cơm với cá khô 

Mới đây, trên trang cá nhân của mình nghệ sĩ Hoài Linh vừa có bài viết kể về tình huống “dở khóc dở cười” khi đi diễn xa nhà, mặc dù được ở khách sạn 5 sao nhưng nam danh hài vẫn cảm thấy không quen vì không được ăn cá khô và mắm trong phòng.

Dù ở khách sạn 5 sao nhưng Hoài Linh vẫn diện đồ bà ba đeo khăn rằn như mọi ngày.

“Rầu rĩ râu ria ra rậm rạp. Đi làm mà thói quen không muốn ra ngoài quán ăn như em khi được cho ở khách sạn sang trọng quá là 1 cái khổ, muốn ăn cũng không được đem vào phòng, đem vào nó phạt 5 triệu nếu nghe thức ăn có mùi. Em thì ăn cá khô với mắm sao không có mùi được. Thôi lần sau em xin ở phòng trọ 150 ngàn 1 ngày thôi cũng được, miễn sao ăn uống tự do. Ở khách sạn 5 – 6 sao mà vầy thì mệt quá.”, nam danh hài chia sẻ.

Hoài Linh cũng không quên đăng tải hình ảnh râu ria vô cùng giải trí  để phù hợp với dòng tâm trạng

Thời gian qua, có nhiều thông tin cho rằng Hoài Linh ở ẩn không còn đi diễn nữa khiến khán giả hoang mang, chia sẻ về vấn đề này nam danh hài cho biết anh vẫn đi diễn thời xuyên chỉ là không xuất hiện nhiều trên truyền hình nên mọi người hiểu lầm.

Nam danh hài cho biết dù có đánh chết vẫn không bỏ sân khấu được

“Có khá nhiều báo chí nói rằng tôi ở ẩn nhưng sự thật không phải vậy. Dù tôi không xuất hiện nhiều trên truyền hình, trong những gameshow nhưng tôi vẫn nhận diễn show tỉnh, mỗi tuần tôi có thể nhận 1 đến 2 show diễn. Nói thật, với tôi không bao giờ bỏ sân khấu được, có đánh chết tôi cũng không bỏ được vì đó là đam mê của tôi mà.” – Nam danh hài viết.

Sau thời gian hạn chế nhận show diễn, Hoài Linh bắt đầu nhận lời đóng phim và đi show nhiều hơn

Sau nhiều tháng làm “nông dân” chính hiệu tại nhà thờ Tổ Tâm Linh Việt, nghệ sĩ Hoài Linh đã trở lại hoạt động nghệ thuật khiến người hâm mộ không khỏi hào hứng mong chờ sản phẩm mới.

Nguồn : Sức khỏe cộng đồng