Evy: Chị gái của Đạt Dope gây sốt tại Rap Việt

Xuất hiện với vai trò ca sĩ hỗ trợ chỉ vài phút ngắn ngủi ở Rap Việt nhưng Evy đủ sức khiến các huấn luyện viên và khán giả mê mẩn.

Sánh đôi cùng em trai Đạt Dope trong màn trình diễn tại vòng Bứt phá của Rap Việt, ca sĩ Evy được các huấn luyện viên và giám khảo công nhận là một trong những nhân tố mang đến thành công của tiết mục. Chỉ với vài giây khoe giọng và xuất hiện bùng nổ ở những giây cuối cùng, Evy nhanh chóng chiếm trọn tình cảm từ khán giả và được cộng đồng mạng nhanh chóng tìm kiếm.

Hai chị em Evy – Đạt Dope tự sướng nhắng nhít tại hậu trường Rap Việt.

Đáng chú ý, đây không phải là lần đầu tiên Evy xuất hiện trên sóng truyền hình. Cô nàng từng là thí sinh của chương trình Học Viện Ngôi Sao và góp mặt trong một số sản phẩm âm nhạc có tiếng như Chị Ngả Em Nâng, Em Ơi Cứ Vui, Krazy… Evy gây ấn tượng bởi gương mặt xinh đẹp, body bốc lửa cùng giọng ca truyền cảm, êm ái. Nữ ca sĩ được nhận xét là nhân tố thổi hồn vào bài thi của em trai Đạt Dope, góp phần không nhỏ trong sự thành công của tác phẩm.

Evy sở hữu nhan sắc xinh đẹp lai Tây cùng thần thái sang chảnh ngút ngàn.

Evy từng tham gia Học Viện Ngôi Sao năm 2015 với tên thật Minh Phương. Tuy nhiên, cô nàng phải dừng chân khá sớm tại cuộc thi.

Evy góp mặt trong nhiều dự án đình đám của làng nhạc, trong đó phải kể đến Chị Ngả Em Nâng, Em Ơi Cứ Vui và Krazy.

Nguồn : Evy: Chị gái của Đạt Dope gây sốt tại Rap Việt