Học cách làm bánh quy bơ hạt cafe giòn tan thơm lừng khó cưỡng

Món bánh quy bơ hạt cafe mà chị Xuân Kiều Kado chia sẻ thậ sự quá hấp dẫn, giòn tan. Nếu cũng yêu thích món ăn vặt này các bạn hãy cùng tham khảo nhé!
Chị Xuân Kiều Kado (40 tuổi) hiện đang sinh sống tại Nhật Bản đã “làm mưa làm gió” với hội chị em trên mạng xã hội vì có thể trổ tài làm được nhiều món bánh cũng như nấu nhiều món ăn ngon. Được biết chị Xuân Kiều đã sang Nhật sinh sống từ năm 2006 đến nay được 15 năm, và việc vào bếp với chị đó không chỉ là sở thích mà còn là đam mê nên chị thấy việc nấu nướng, nội trợ hết sức nhẹ nhàng.
Mới đây chị Xuân Kiều Kado đã chia sẻ với Bau.vn công thức món bánh quy bơ hạt cafe. “Hôm nay mình muốn chia sẽ thêm công thức làm bánh qui bơ tạo hình bất bại để các bạn tham khảo. Nếu yêu thích hương vị cafe thì hãy thử ngay món bánh gây nghiện này nhé! Cả nhà mình đã thử và đang bị nghiện đây. Tránh làm khi chưa có kinh nghiệm làm bánh quy bơ nhé!”.

Công thức làm món bánh quy bơ hạt cafe

Nguyên liệu:

  • Bơ lạt 100g
  • Đường bột 50g
  • Sữa chua 25g
  • Sữa bột 10g
  • Bột cacao 10g
  • Cafe hoà tan 24g
  • Bột khoai tây 115g
  • Bột mì 70g (8%protein)

Nguyên liệu đầy đủ.

Cách làm:
Bước 1: Cho bơ, đường bột vào thau đánh tan. Cho tiếp sữa chua vào trộn đều tan.
Bước 2: Các loại bột cho vào rây, rây bột vào thau 1. Trộn đều thành khối.
Bước 3: Chia bột ra thành từng viên mỗi viên 5g-7g tuỳ thích viên lớn hay nhỏ. Nhưng không nên làm to quá nhé! Bánh sẽ lâu chín.
Vo tròn rồi dùng miếng cắt bột ấn 1 đường lên giữa viên bột. Vậy là có được viên bánh hạt cafe rồi.
Bước 4: Bật lò cho nóng trước khi cho bánh vào nướng. Nướng bánh 140°c 20 phút.
Banh quy bo hat cafe
Banh quy bo hat cafe
Chúc các bạn thực hiện thành công món bánh quy bơ hạt cafe này nhé!

Nguồn : bau.vn