Vào dịp Tết, các món khô gà, khô lợn, khô trâu đặc biệt là khô bò… được nhiều chị em yêu thích lựa chọn. Có nhiều chị em lựa chọn mua sẵn, nhưng cũng có nhiều người chọn cách mày mò tự làm tại nhà. Dưới đây là công thức của chị Trang Nguyễn cách làm khô bò mè hạt điều cực hấp dẫn để thưởng thức vào dịp Tết này.
NGUYÊN LIỆU LÀM KHÔ BÒ MÈ HẠT ĐIỀU
CÁCH LÀM KHÔ BÒ
– Ướp đều thịt bò với phần gia vị vừa chuẩn bị trong thời gian ít nhất là 5 tiếng.
Nguồn : Sức Khỏe Cộng Đồng
http://suckhoe24h.suckhoecongdongonline.vn/hoc-me-dam-cach-lam-kho-bo-me-hat-dieu-cuc-hap-dan-an-tet-a194244.html