Học tập ngọc nữ Tăng Thanh Hà cách nuôi dạy con cực khéo

Dù làm dâu hào môn và rời bỏ showbiz nhưng Tăng Thanh Hà vẫn được dân mạng réo tên khen ngợi vì cách chăm con cực đáng ngưỡng mộ.

Sau 9 năm về làm dâu nhà gia tộc tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn, Tăng Thanh Hà đã chứng minh quyết định rút khỏi showbiz là một điều vô cùng đúng đắn. Nhìn cuộc sống đáng ngưỡng mộ của ngọc nữ bên chồng con, không ít người phải ngưỡng mộ. Dù sống trên “núi tiền” nhưng cách Hà Tăng nuôi dạy con vẫn nhận được rất nhiều lời khen.

tang thanh ha

Tăng Thanh Hà dạy con cách tự lập từ những điều nhỏ nhất

Sau khi rời showbiz, đời tư của Hà Tăng trở nên kín tiếng. Danh tính cậu ấm cô chiêu nhà Louis Nguyễn vẫn là một ẩn số. Vợ chồng ngọc nữ chỉ chia sẻ ít những tấm ảnh chụp từ đằng sau của con trên mạng xã hội.

Qua những chia sẻ từ Tăng Thanh Hà, không khó để nhận ra 2 “rich kid” luôn được mẹ dạy cách tự lập từ những việc nhỏ nhất. Cậu anh cả Richard không ít lần được cư dân mạng tấm tắc khen. Hà Tăng dạy con tự tưới cây, tỉa lá cây trong vườn phụ mẹ. Bên cạnh đó cậu còn có thể tự chuẩn bị đồ ăn, hái rau trong vườn. Dù mới 4 tuổi nhưng cô con gái thứ 2 – Chloe cũng rất ngoan ngoãn. Gần đây Chloe Nguyễn được mẹ đăng tải bức ảnh “đi rửa tay thấy đống chén tự đứng rửa luôn”.

tang thanh ha

Dành nhiều thời gian cho con

Không phải tự nhiên Tăng Thanh Hà rời showbiz về để chọn làm vợ, làm mẹ. Cô luôn dành thời gian nhiều nhất cho gia đình và con cái. Theo chia sẻ trên Instagarm, ngọc nữ “Sáng 5:30 dậy, tập thể dục, làm sữa hạnh nhân, gọi con dậy, đưa con đi học, rồi đi làm…Hầu như ngày nào cũng vậy mà sao hôm nay thấy vui hơn mọi ngày!” 

Ông xã Louis và Hà Tăng thường xuyên chia sẻ ảnh đi du lịch cùng con cái. Dù bận rộn nhưng anh luôn giúp vợ chăm con, chơi đùa cùng con.

tang thanh ha

Tăng Thanh Hà dùng lại bìa cũ để chơi cùng con. Thay vì các thiết bị điện tử, nàng ngọc nữ luôn dẫn con ra ngoài để con khám phá thế giới xung quanh.

Nhờ cách giáo dục đúng đắn, các nhóc tì nhà nữ diễn viên Bỗng dưng muốn khóc sở hữu khả năng đọc, viết sớm, đặc biệt giỏi tiếng Anh. Không chỉ thế, cậu anh cả Richard còn khiến dân mạng xúc động bởi vô cùng tình cảm. Những dòng thư “mẹ ơi con yêu mẹ” hay “Riki love mom” với nét chữ nguệch ngoạc nhưng đầy tình yêu thương. Còn nhớ có lần do bố mẹ bận rộn, Richard đã viết hẳn “tâm thư” để nghiêm túc nhắc nhở cô và ông xã.

Cách nuôi dạy con của Tăng Thanh Hà rất đáng để các bà mẹ học hỏi. Dù sinh ra trong gia đình danh giá nhưng các bé nhà ngọc nữ luôn tự lập, quan tâm và yêu thương mọi người. Gia đình hạnh phúc của cô có lẽ là niềm ao ước của nhiều khán giả.

Nguồn : bau.vn