Hội bạn thân đình đám hội tụ mừng sinh nhật Đông Nhi

Hội bạn thân Vbiz đình đám vừa có mặt đông đủ mừng sinh nhật Đông Nhi. Hai cặp đôi chiếm sóng, nhưng ái nữ Winnie đâu rồi?

Ngày 12/10, Đông Nhi bất ngờ đăng tải trên trang cá nhân của mình hình ảnh họp mặt hội bạn thân chính hiệu, đông đủ trong buổi tiệc sinh nhật của mình tuổi 32. Cụ thể, trên trang cá nhân, nữ ca sĩ háo hức chia sẻ dòng trạng thái “Happy birthday mẹ Winnie, yêu gia đình!”. Bữa tiệc sinh nhật của nữ ca sĩ Đông Nhi được trang trí khá đơn giản, không gian check-in ấm cúng bên gia đình và bạn bè. Đã là mẹ một con nên mọi thứ được Đông Nhi chuẩn bị, bày biện không có gì nhiều. Trên bàn đặt một trên bánh kem xinh xắn, trên tay nữ ca sĩ cũng cầm bó hoa tươi thắm… Mặc dù là buổi tiệc tại gia ấm cúng nhưng tất cả khách mời và gia đình Đông Nhi đều đeo khẩu trang để truyên truyền, cùng mọi người nâng cao ý thức trong mùa dịch.

Nhóm bạn thân của vợ chồng Ông Cao Thắng bao gồm có Noo Phước Thịnh, Hoàng Thùy Linh, Mai Phương Thúy, Gil Lê, Phạm Quỳnh Anh, Minh Hằng, Đỗ Hoàng Dương… cùng hội ngộ về trong dịp sinh nhật của Đông Nhi.

Trong tấm hình, mặc dù là ngày sinh nhật Đông Nhi nhưng dân cư mạn lại cảm thấy có nhiều điều đáng chú ý hơn. Đặc biệt khi Đông Nhi trở nên “lu mờ” khi dân cư mạng chỉ “soi” ra những khoảng khắc phát “cẩu lương” của 2 cặp đôi đình đám trong Showbiz Việt. Đập vào mắt dân cư mạng đầu tiên chính là cặp đôi nổi đình nổi đám Gil Lê và Hoàng Thùy Linh. Trong bức hình, cặp đôi ngồi cạnh nhau khá tính tứ, hơn nữa netizen còn soi ra được chi tiết cả hai còn diện kính mắt đôi với nhau. Không những thế cặp đôi này còn ngồi cạnh nhau lại càng khiến dân cư mạng càng có lý do để “chèo thuyền” cặp đôi này.

sinh nhat Dong Nhi

sinh nhat Dong Nhi

Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thuý là cặp bạn thân nổi tiếng trong Showbiz Việt.

Tiếp đó là sự xuất hiện của cặp đôi Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thúy, mặc dù đã nhiều lần tung “hint” trên mạng xã hội. Thế nhưng, đến khi xuất hiện chung một khung hình vẫn khiến dân cư mạng phải “rần rần”, đứng ngồi không yên. Bên cạnh đó, dân cư mạng cũng đã đặt câu hỏi rằng, ba Thắng và mẹ Nhi đây rồi, vậy bé Winnie đâu?

sinh nhat Dong Nhi

Còn về cặp đôi Hoàng Thùy Linh và Gil Lê, mặc dù cả hai không hề công khai nhưng cặp đôi thường xuyên lộ “hint” hẹn hò, thậm chí sống chung nhà. Netizen còn đặt nghi vấn cả hai đã chụp ảnh cưới.

Nguồn : bau.vn