Hồng Diễm lần đầu hôn trên màn ảnh, nụ hôn lại không dành cho Hồng Đăng

Dù có hơn 10 năm đóng cặp cùng Hồng Diễm. Với 6 lần đóng vai người yêu. Tuy nhiên Hồng Đăng chưa từng được được hôn Hồng Diễm. Gần đây Hồng Diễm lần đầu hôn bạn diễn. Người có được diễm phúc ấy lại chẳng phải Hồng Đăng mà là Doãn Quốc Đam.

Dù có hơn 10 năm đóng cặp cùng Hồng Diễm. Với 6 lần đóng vai người yêu. Tuy nhiên Hồng Đăng chưa từng được được hôn Hồng Diễm. Gần đây Hồng Diễm lần đầu hôn bạn diễn. Người có được diễm phúc ấy lại chẳng phải Hồng Đăng mà là một người khác.

Hồng Diễm lần đầu hôn trên màn ảnh dù từng nói không với cảnh nóng, cảnh tình cảm

Trong chương trình “Gặp gỡ diễn viên truyền hình” phát sóng dịp năm mới vừa qua. Hồng Diễm đã chia sẻ cô sẽ không đóng cảnh hôn trên phim. Lý do được người đẹp đưa ra là vì cô là người đã có gia đình. Dù chồng không yêu cầu nhưng cô vẫn tự giới hạn bản thân như vậy. Nữ diễn viên thừa nhận đó là hạn chế của mình. Cô còn hi vọng các đạo diễn, bạn diễn và khán giả thông cảm cho mình.

Ấy vậy mà trong tập 51 của phim “Hướng dương ngược nắng”. Bộ phim đang rất được quan tâm chiếu trên kênh VTV3. Nhân vật Minh Châu của Hồng Diễm đã hôn Phúc (Doãn Quốc Đam thủ vai). Điều đáng nói cảnh hôn diễn ra ngay trước mặt Kiên (Hồng Đăng). Kèm theo màn cưỡng hôn bất ngờ là câu nói: “Đây là lời hồi đáp của Minh Châu”. 

Hồng Diễm lần đầu hôn bạn diễn trong bộ phim Hướng dương ngược nắng

Hồng Diễm lần đầu hôn bạn diễn trong bộ phim Hướng dương ngược nắng

Khán giả xem phim đã vô cùng bất ngờ và sửng sốt. Bất ngờ không phải vì Minh Châu hôn người Phúc trước mặt Kiên – người yêu cũ. Ở đó còn có sự hiện diện của người yêu của Phúc đó là Minh. Khán giả bất ngờ vì phải chăng Hồng Diễm đã phá vỡ nguyên tắc “không hôn bạn diễn” của chính mình?

Hồng Diễm lần đầu hôn trên màn ảnh nhưng nụ hôn lại không dành cho bạn diễn 10 năm

Hồng Đăng và Hồng Diễm được mệnh danh là cặp đôi màn ảnh đẹp nhất. Họ bắt đầu hợp tác cùng nhau từ phim “Cầu vồng tình yêu”. Kể từ đó thường xuyên đóng vai người yêu trong 6 lần hợp tác tiếp theo. Một số bộ phim mà cả hai đóng cặp rất được yêu thích như: Cả một đời ân oán, Hoa hồng trên ngực trái…

Đóng cặp tình nhân với nhau 6 lần nhưng người Hồng Diễm lần đầu hôn không phải Hồng Đăng

Đóng cặp tình nhân với nhau 6 lần nhưng người Hồng Diễm lần đầu hôn không phải Hồng Đăng

Mỗi câu chuyện tình yêu họ thể hiện có một màu sắc khác nhau. Nhưng tuyệt nhiên chưa bao giờ có cảnh hôn của cẩ hai. Ngoài lý do vì muốn bảo vệ hạnh phúc gia đình. Hồng Diễm còn cho rằng vì các vai cô đóng đều là các cô gái hiền lành, kín đáo truyền thống. Nên cách thể hiện tình cảm không được quá táo bạo.

Cộng đồng mạng soi ra điều đặc biệt trong nụ hôn của Hồng Diễm

Cảm thấy tội nghiệp cho Hồng Đăng vì sau cả thập kỷ chờ đợi vẫn chưa được hôn Hồng Diễm. Một số fan hâm mộ đã quyết tâm đi soi lại cảnh Minh Châu hôn Phúc trong phim. Sau khi cắt và zoom ảnh lên xem xét kỹ khẳng định đó là nụ hôn “fake”. Thực tế người đẹp không hề hôn thật nên Hồng Đăng không cần buồn.

Dân mạng tìm ra điều đặc biệt trong cảnh Hồng Diễm lần đầu hôn để an ủi Hồng Đăng

Dân mạng tìm ra điều đặc biệt trong cảnh Hồng Diễm lần đầu hôn để an ủi Hồng Đăng

Bản thân Hồng Diễm cũng thừa nhận. Cô đã dùng tay để che và anh quay phim sử dụng góc quay khéo léo che đi. Sự thật khoảng cách của cô với nam diễn viên Doãn Quốc Đam còn khá là xa. Những chia sẻ của cô khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú.

Như vậy sau hơn 10 năm đóng phim, Hồng Diễm lần đầu hôn bạn diễn trên màn ảnh. Dù người đó không phải là Hồng Đăng người đã cùng cô đóng biết bao cảnh “tình bể bình”. Cho đến hiện tại cô vẫn là nữ diễn viên không scandal và cảnh nóng.

Nguồn : Sức khỏe 24h