“Hot girl nói 7 thứ tiếng”- Khánh Vy chính thức trở thành MC từ mùa 22 của Đường lên đỉnh Olympia

Mới đây, sau vài thông tin nhá hàng, trên fanpgae của Đường lên đỉnh Olympia đã xác nhận Khánh Vy chính thức trở thành MC của chương trình từ mùa 22 thay cho MC Diệp Chi

Thông tin Khánh Vy chính thức trở thành MC chương trình Đường lên đỉnh Olympia đã gây xôn xao mạng xã hội. Fanpage Đường lên đỉnh Olympia vừa xác nhận Trần Khánh Vy sẽ tiếp bước MC Diệp Chi để chính thức trở thành người dẫn chương trình năm thứ 22 từ ngày 26/9 cùng MC Ngọc Huy.

khanh vy

Hotgirl 7 thứ tiếng nổi tiếng khắp mạng xã hội, khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi xinh đẹp và tài năng

Nguyên văn thông báo của Fanpage Đường lên đỉnh Olympia:

“[CHÍNH THỨC]

Cô ấy là Trần Khánh Vy, sinh năm 1999.

Cô ấy sẽ tiếp bước MC Diệp Chi người chị tiền bối cùng quê cha Nghệ An để chính thức trở thành người dẫn chương trình của Đường Lên Đỉnh Olympia năm thứ 22 cùng MC Ngọc Huy!

AD xin gửi tặng hai nữ MC xinh đẹp hai câu thơ của đại thi hào Nguyễn Du:

“Mai cốt cách, tuyết tinh thần,

Mỗi người một vẻ mười phân vẹn mười.”

Tung hoa, tung hoa”

Hiện tại, netizen vẫn đang tiếp tục bàn tán xôn xao về sự thay đổi này, không quên nhắc đến MC Diệp Chi ở phần bình luận bởi lẽ cô đã gắn bó với chương trình nhiều năm nay.

khanh vy

MC Khánh Vy và MC Ngọc Huy chính thức dẫn chương trình Đường lên đỉnh Olympia mùa 22

Khánh Vy sinh năm 1999, được biết đến rộng rãi với biệt danh “Hotgirl 7 thứ tiếng” sau clip bắt chước 7 ngôn ngữ Việt, Anh, Hàn, Trung, Nhật, Thái, Italy. Trước khi dẫn Đường lên đỉnh Olympia, cô từng tham gia dẫn nhiều chương trình về tiếng Anh trên kênh VTV7 như: IELTS On The Go, Follow Us và Crack’em up.

khanh vy

Ở tuổi 22, Khánh Vy đã có thể tự trang trải cuộc sống, mua nhà, tặng đất cho bố mẹ khiến nhiều người trầm trồ

Trước khi bén duyên với VTV, cô từng làm MC cho bản tin Thời sự quốc tế của VTC1 khi mới học Đại học. Ngoài việc cộng tác với VTV, Khánh Vy còn sở hữu trang Facebook hơn 1 triệu lượt theo dõi, kênh YouTube riêng với hơn 1,35 triệu người theo dõi với các video chia sẻ bí quyết học tiếng Anh.

Khánh Vy rất được mong chờ khi luôn gắn liền với hình ảnh MC duyên dáng, tài năng và thông minh.

Nguồn : bau.vn