HOT: Hyun Bin và Son Ye Jin đã dọn về sống chung một nhà trước khi cưới!

Mới đây, tin đồn về cặp đôi Hyun Bin và Son Ye Jin đã dọn về sống chung một nhà trước khi đám cưới được dân cư mạng chia sẻ ầm ầm.

Đầu năm nay, cụ thể là vào 1/1 vừa qua Dispatch xứ Hàn đang tung hint hẹn hò của Hyun Bin và Son Ye Jin. Cả hai cũng đã xác nhận và công khai tình cảm trước công chúng. Kể từ khi bộ phim Hạ Cạnh Nơi Anh phát sóng, dân cư mạng đã không ngừng “đẩy thuyền” cặp đôi này. Còn gì hạnh phúc hơn khi fan “đẩy thuyền” mà thuyền cập bến thật cơ chứ.

Hyun Bin – Son Ye Jin được phát hiện bán nhà ở Seoul, dọn về sống chung trước khi đám cưới diễn ra

Mới đây, cặp đôi Hyun Bin và Son Ye Jin đã bị netizen bắt gặp đi shopping cùng nhau. Đến 2/8, trên khắp diễn đàn mạng đã rầm rộ tin tức cặp đôi Hạ Cánh Nơi Anh đã chuyển về sống chung trước khi đám cưới diễn ra. Theo nguồn tin, vào đầu năm 2021, nam diễn viên Hyun Bin đã sắm 1 căn hộ chung cư có giá 4,8 tỷ won (khoảng 98,9 tỷ đồng) tại tỉnh Gyeonggi Hàn Quốc. Tuy nhiên, sau đó nam diễn viên lại phủ nhận điều này. Thế nhưng bất ngờ mới đây,  đài truyền hình tvN (Hàn Quốc) đã đưa tin về việc Hyun Bin đã bán căn hộ tại khu cao cấp Mark Hills, tại Seoul (Hàn Quốc). Cũng những vậy, về phía nàng Son cũng đã có động thái bán tòa nhà ở Seoul. Chính điều này đã khiến dân tình đoán mò được cả hai đã sớm có ý định về chung một nhà trước lễ cưới.

Căn penthouse ở Guri là địa điểm được dân cư mạng đồn đoán là nơi để cặp đôi xác định về chung một nhà. Cùng nhìn qua căn penthouse đáng mơ ước mà chàng đã mua cho nàng nhé!

Hyun Bin Son Ye Jin

Hyun Bin Son Ye Jin

Hyun Bin Son Ye Jin

Hiện, dân cư mạng đang rất nóng lòng chờ đợi ngày cả hai về sống chung một nhà với “đám cưới thế kỷ” hoành tránh tại xứ Hàn.

Nguồn : bau.vn