Hyun Bin và Son Ye Jin bị bắt gặp hẹn hò chơi golf, shopping như vợ chồng son

Đã lâu lắm rồi, dân cư mạng mới lại bắt gặp Hyun Bin và Son Ye Jin xuất hiện với nhau nơi công cộng. Và đây là động thái mới nhất của cặp đôi.

Kể từ sau khi bị Dispatch “khui” chuyện tình cảm vào đầu năm nay, Hyun Bin và Son Ye Jin đã hẹn hò kín tiếng và không xuất hiện công khai bên nhau. Thế nhưng vào sáng nay (27/7), mạng xã hội đã bùng nổ trước hình ảnh Hyun Bin và Son Ye Jin cùng nhau đi mua sắm ở 1 cửa hàng đồ thể thao.

Cặp đôi “Hạ cánh nơi anh” – Hyun Bin và Son Ye Jin bị netizen bắt gặp hẹn hò

Hyun Bin

Mặc dù ảnh khá mờ và được chụp từ đằng xa nhưng dân tình đều nhận ra đó là cặp đôi Hạ Cánh Nơi Anh nhờ dáng đứng và thần thái không lẫn đi đâu được. Cặp đôi mặc nguyên đồ chơi golf, rất có thể là sắp đi hẹn hò đánh golf và ghé mua nốt đồ. Đây cũng là môn thể thao sang chảnh cặp đôi cùng yêu thích.

Lâu lắm rồi mới có ảnh 2 diễn viên xuất hiện cùng nhau nên shipper “đẩy thuyền” vô cùng vui mừng, không ngừng bàn tán và chia sẻ. Hình ảnh này chứng tỏ Hyun Bin – Son Ye Jin vẫn yêu thương nhau thắm thiết, rất có thể sẽ sớm về chung 1 nhà như tin đồn.

Hyun Bin

Golf chính là môn thể thao yêu thích của cả Hyun Bin và Son Ye Jin, là sở thích đã kết nối cặp đôi. Được biết, cặp đôi thường xuyên hẹn hò tại sân golf và ảnh Dispatch “chộp” được cũng là khoảnh khắc chàng đến đón nàng đi chơi golf.

Nguồn : bau.vn