Hotgirl Salim sinh con gái đầu lòng cho thiếu gia tập đoàn may mặc

Ngày 3/4, hotgirl Salim chính thức sinh con gái đầu lòng cho thiếu gia tập đoàn may mặc sau 4 tháng kết hôn. Những hình ảnh đầu tiên về em bé trên trang cá nhân được nhiều người chúc mừng.

Mới đây, hotgirl Salim sinh con đầu lòng, cô hạnh phúc khoe những hình ảnh đầu tiên của con gái lên trang cá nhân. Cô cho biết con gái chào đời vào ngày bánh trôi bánh chay – Tết Hàn thực, tức là 3/4 vừa qua.

Được biết con gái của Salim và Hải Long có tên là Hải Đường còn nickname ở nhà là Pamela. Có bố là thiếu gia tập đoàn may mặc còn mẹ là hot girl đình đám, em bé nhà Salim cũng được dự đoán là sẽ giật spotlight cộng đồng mạng ít nhiều.

salim sinh con

“Con Pamela Hải Đường chào các cô chú và anh chị. Hôm qua vì thèm ăn bánh trôi bánh chay nên con phải húc mẹ cho ra đời ngay đấy. Con giống ba hay giống mẹ vậy ta”, Salim hạnh phúc chia sẻ hành trình đón nhóc tì.

salim sinh con

Ở phần bình luận, ngoài những lời chúc mừng gửi đến cặp đôi, dân tình còn phải trầm trồ vì vẻ ngoài mẹ bỉm của Salim. Dù vừa vượt cạn nhưng cựu hot girl vẫn duy trì phong độ nhan sắc, xinh đẹp bất chấp.

Cặp đôi từng gây choáng bởi độ thần tốc trong việc đẩy nhanh mối quan hệ. Tháng 10 công khai hẹn hò thì tháng 12 cầu hôn, giữa tháng 12 đã tung ảnh cưới đẹp như mơ. Được biết, thiếu gia ngành may mặc từng đơn phương Salim nhiều năm nhưng bị cô nàng “bơ đẹp”. Thế nhưng sự si tình đến từ vị thiếu gia đã khiến nàng mở lòng đón nhận.

 

Hiện tại, Hải Long đang tham gia điều hành trụ sở ở Thanh Hóa. Trước khi về nước phụ gia đình việc kinh doanh, thiếu gia có thời gian theo học tại Saint Francis University (Pennsylvania, Mỹ).

Hiện tại, Salim là bà bầu Vbiz được người hâm mộ nhắc đến nhiều nhất thời gian gần đây. Sau khi công khai “về chung một nhà” với chồng thiếu gia, hotgirl Salim nhận được sự quan tâm lớn của người hâm mộ. Cô nàng cũng chia sẻ cởi mở hơn những hình ảnh ngọt ngào của mình và ông xã lên mạng xã hội. Vốn là một hot girl và hoạt động mạnh mẽ trong lĩnh vực thời trang, vậy nên khi bầu bì người đẹp cũng khéo thể hiện màu sắc riêng của mình. Đặc biệt, khi Salim sinh con, người hâm mộ cũng mong chờ những bí quyết nuôi dạy và thời trang mẹ-bé của cô nàng.

 

Nguồn : bau.vn