Hương Giang “tái xuất” Vbiz: Trễ họp báo 1 tiếng rưỡi, bị đàn chị Xuân Lan dằn mặt trước báo giới

Sau khoảng thời gian "sống ẩn", Hương Giang đã chính thức xuất hiện trở lại Vbiz, đánh dấu sự trở lại đó chính là họp báo ra mắt show thực tế mới Qúy Ông Hoàn Mỹ. Tuy nhiên, sự "tái xuất" này lại gắn liền với 2 drama cực căng.

Chiều 20/11, họp báo show thực tế The Next Gentleman- Qúy Ông Hoàn Mỹ diễn ra với sự góp mặt của 3 huấn luyện viên cực nổi tiếng Xuân Lan – Hà Anh – Hương Giang, song hành cùng bộ đôi giám khảo Dược sĩ Tiến – danh ca Nguyễn Hưng.

huong giang

Tuy nhiên, chương trình mời khách lúc 13h30 nhưng mãi đến hơn 15h, Hương Giang mới xuất hiện trên chiếc xe hạng sang của mình. Điều này đã khiến nhiều người trong buổi họp báo không hài lòng về thái độ chuyên nghiệp của cô.

Giải thích cho việc đi trễ hơn 1 tiếng rưỡi của mình, Hoa hậu Chuyển giới quốc  tế 2018 lên tiếng: “Ngày hôm nay dự kiến clip sẽ được phát lúc 3 giờ 15 và sau khi clip phát xong thì các HLV sẽ catwalk ra. Tuy nhiên, các HLV được sắp xếp lên sớm để chụp hình còn Giang thì sáng nay chạy chương trình cùng với mọi người, không có buổi chụp hình nên Giang sẽ đến sát giờ hơn so với những HLV cũng như các host. Đó là thời gian chuẩn chứ không phải mọi người tới sớm và chờ đợi Hương Giang”.

huong giang

Ngoài ra, cô cũng nói thêm rằng vì phải test Covid cho những người tham gia họp báo nên mới cần nhiều thời gian hơn. Sau đó, nàng hậu đã nhanh chóng lên tiếng xin lỗi, mặc dù theo như cô giải thích thì hoàn toàn Hương Giang không có lỗi.

Drama không dừng lại ở đó, trước mặt báo giới Xuân Lan đã “dằn mặt” đàn em: “Bớt thân thiện đi Hương Giang. Làm quen thân thiện bây giờ rồi vào trong chương trình đấu đá, tranh giành nhau chi cũng mệt lắm nên thật ra chị rất rõ ràng, thân thì thân, không thân thì không thân. Chị em mình có thân với nhau đâu mà cứ kiểu 2 chị bớt bớt cho em, em cũng có hiền đâu Giang à!”.

huong giang

Câu nói này khiến người hâm mộ rần rần và có vẻ như chuẩn bị được hít một núi drama nữa từ chương trình.

Hãy cùng chờ đón chương trình Qúy Ông Hoàn Hảo và các drama cực “bổ phổi” tại chương trình nhé!

 

 

Nguồn : bau.vn