Hương Giang xác nhận chia tay Đình Tú sau gần 6 năm gắn bó

Dù không trực tiếp xác nhận, nhưng diễn viên Hương Giang đã có những chia sẻ trên trang cá nhân của mình về cuộc tình gần 6 năm với Đình Tú.

Hương Giang và Đình Tú là cặp đôi “chị ơi anh yêu em” được nhiều khán giả màn ảnh Việt yêu thích. Trong suốt gần 6 năm qua, cặp đôi thường xuyên đăng ảnh tình tứ và “thả thính” nhau ngọt ngào trên mạng xã hội. Tuy nhiên, dạo gần đây, Hương Giang và Đình Tú liên tục vướng nghi vấn đã tan vỡ, đàng gái đặt chế độ “độc thân” còn đàng trai không đăng tải hình ảnh bạn gái mà thay bằng những khoảnh khắc tình tứ trong phim lẫn đời thường với Huyền Lizzie.

dinh tu

Hồi tháng 12/2021, Hương Giang đã phải đích thân lên tiếng làm rõ tin đồn Huyền Lizzie xen chân vào chuyện tình cảm của cô và Đình Tú: “Xin chào mọi người, nay mình làm clip này để đính chính tin đồn Giang và Tú chia tay và tự nhiên Huyền (Huyền Lizzie – PV) trở thành người thứ ba. Giang xin đính chính đó là một tin đồn không có thật, là một tin đồn bịa đặt. Mối quan hệ của cả 3 chúng mình vẫn đang rất bình thường. Mong là mọi người chỉ đón nhận tới sản phẩm nghệ thuật chứ không đi quá sâu vào đời tư không làm ảnh hưởng tình cảm nói chung”.

dinh tu

Cho đến trưa ngày 13/5, nữ diễn viên đã viết status dài trên trang cá nhân để nói lời tạm biệt với cuộc tình dài 6 năm cùng người yêu điển trai. Không trực tiếp nhắc tên Đình Tú nhưng Hương Giang nghẹn ngào trải lòng: “Mỗi cuộc gặp gỡ trong cuộc đời đều là duyên phận, không có đúng sai! Hương Giang xin cảm ơn tất cả mọi người đã luôn yêu quý và ủng hộ Hương Giang. Cảm ơn người đã đồng hành cùng Giang một chặng đường dài và ý nghĩa. Và cuối cùng, chuyện đã kết thúc, chính là nên kết thúc rồi! Tạm biệt”.

dinh tu

Bên dưới bài đăng của Hương Giang, nhiều khán giả an ủi nữ diễn viên và đồng thời đặt nghi vấn có “kẻ thứ 3” xen vào mối quan hệ của cả hai. Trước những ý kiến này, Hương Giang đã lên tiếng nhấn mạnh: “Đây chỉ là câu chuyện của 2 người, không phải duyên nào cũng đi đến phận, mong mọi người không suy đoán và không phán xét, xin cảm ơn!”

Hiện tại, Đình Tú vẫn chưa có bất kỳ động thái nào trên mạng xã hội, anh vẫn còn theo dõi duy nhất bạn gái trên trang mạng xã hội TikTok. Ngoài ra, nam diễn viên không có bất kì status bày tỏ nỗi lòng nào sau khi bạn gái Hương Giang đăng đàn thông báo chia tay.

Nguồn : bau.vn