Hương vị tình thân: Lộ cảnh Thy phát hiện Dũng không phải em ruột, khóc òa vì quả báo đã tới

Xuất hiện trong một đoạn cắt nhỏ bị rò rỉ trong Hương vị tình thân, khán giả nhanh chóng đoán Thy đã có tờ giất kết quả xét nghiệm ADN của Dũng

Mới đây, người hâm mộ phim Hương vị tình thân đã “tóm” được khoảng khắc cực đắt giá, dự đoán diễn biến mới của bộ phim đang hot ngày nay. Cụ thể trong một cảnh quay, Thy mặc váy trắng, bụng bầu to vượt mặt, có vẻ như đang khóc. Đáng chú ý là trên tay Thy có cầm 1 tờ giấy, cư dân mạng cho rằng đó là tờ giấy xét nghiệm ADN của em trai Dũng.

huong vi tinh than

Xâu chuỗi các tình tiết và theo diễn biến bộ phim thì có thể đó là giấy xét nghiệm ADN của Dũng, có thể là với ông Tấn hoặc với chính cô để xác định quan hệ huyết thống và giải đáp thắc mắc. Cũng bởi thế mà Thy dường như đã phát giác chuyện bà Sa phản bội chồng (bố đẻ Thy) và Dũng chính là đứa con của mẹ cô và ông Tấn. Khi biết toàn bộ sự thật về gia đình mình, Thy thấy cay đắng vì đã nhận ra toan tính của mẹ đẻ và đàn em của bố cô.

huong vi tinh than

Thy tự mình đi điều tra là bởi cô đã nghi vấn bà Sa và ông Tấn đã quen biết nhau từ rất lâu. Từ chuyện người đàn ông đang hẹn hò cùng mẹ đã từng xuất hiện trong bức ảnh cũ chụp chung cùng bố Thy, cho tới bát xô trám là món ăn ông Tấn yêu thích, những việc ông Tấn “đặc cách” cho Dũng… Thy đã đoán được bà Sa không hề yêu bố của cô. Khi bà Sa mất bình tĩnh vì câu hỏi dồn dập thì phần nào Thy đã đoán ra sự thật và dần tìm được kết quả.

Ngoài chuyện liên quan đến gia đình bên ngoại, Thy còn sắp phải đối mặt với sức ép từ phía anh chồng – Long. Trong lúc mọi việc chưa được sáng tỏ, Thy một lần nữa thuê người tạo áp lực cho ông Sinh và Nam để cả hai nhanh chóng rời khỏi mảnh đất này.

Diễn biến mới nhất, Thy đã tiếp nhận thông tin từ Long và thám tử riêng rằng ông Tấn có liên quan đến cái chết của bố ruột cô. Điều này càng thôi thúc Thy tìm ra sự thật là gì và vạch trần bộ mặt của bà Sa.

huong vi tinh than

Trong đó, về phía Nam (Phương Oanh), cô vẫn ra sức bảo vệ bố ruột của mình và thậm chí đối đầu với Thy. Cuộc chiến của Thy và Nam đang đến hồi gay cấn. Và mọi mâu thuẫn có thể giải quyết nếu 1 trong 2 người là Thy hoặc Nam tìm được bằng chứng chứng minh ông Sinh bị oan.

Bộ phim Hương vị tình thân đang đến hồi gay cấn để tìm ra sự thật, lật tẩy bộ mặt của kẻ xấu. Qúy khán giả theo dõi diễn biến trên kênh VTV1 lúc 21 giờ liên tục các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6.

 

Nguồn : bau.vn