JustaTee nhắc khéo Binz về chuyện lấy vợ, hé lộ quy quyền của Châu Bùi

Hoá ra Châu Bùi chính là "thế lực" khiến Binz "rén" ngay sau khi được JustaTee khuyên lấy vợ, khẳng định là "thánh sợ vợ" trong tương lai.

Hôm nay (3/12), trên trang Facebook cá nhân của mình, nam rapper đình đám Binz đã khiến cộng đồng mạng không khỏi thích thú khi bất ngờ đăng tải hội ngộ vui vẻ cùng dàn học trò chất phát ngất của mình. Đây đều là những tên tuổi lớn trong làng Rap nên team của Binz sở hữu phong cách “siêu cool”, “siêu ngầu” khiến netizen không ngừng phải khen ngợi đội hình quả thật là “hết nước chấm”. Tuy nhiên, đáng chú ý lại là một lời khuyên Binz chuẩn bị lấy vợ đi là vừa.

Binz tung ảnh thân thiết bên các học trò của mình với những phong cách cực chất.

Bị JustaTee nhắc chuyện lấy vợ, Binz đã có pha đáp trả khiến nhiều người thích thú.

Cụ thể, ngay sau khi Binz đăng tải bài viết lên trên trang Facebook cá nhân của mình, anh bạn thân JustaTee đã lập tức để lại bình luận trêu chọc chàng trai Bigcityboi: “Tranh thủ lấy vợ thôi, đang có sẵn 1 dàn bê trap không ai dám đụng vào thế này cơ mà”. Đang yên đang lành bỗng bị nhắc khéo chuyện “yên bề gia thất”, Binz liền “dằn mặt” luôn JustaTee bằng một câu “cà khịa” hơi bị thâm thủy: “Muốn dụ Bin vào băng đảng sợ vợ à”. Câu nói này của Binz đã làm thu hút bao nhiêu sự chú ý của netizen. Mọi người còn cho rằng câu nói này chỉ như một lời “thú nhận” thật thà từ anh chàng rằng anh cũng thuộc team “sợ vợ” trong truyền thuyết.

Dân tình liên tục triệu hồi Châu Bùi ngay dưới bài đăng.

Ngay lập tức, hội đẩy thuyền cũng được nước làm tới và liên tục réo tên Châu Bùi ngay dưới bài đăng. Qua đây mới thấy được độ sợ vợ của Binz cũng chẳng hề kém cạnh những ông chồng sợ vợ hàng “real”. Chắc hẳn Châu Bùi cũng đang là “nóc nhà” có uy quyền lắm nên Binz mới không dám lấy vợ thế này đây.

Binz lay vo

Châu Bùi chắc cũng đang là “thế lực” đầy uy quyền trong mối quan hệ yêu đương với Binz.

Binz lay vo

Có lẽ cũng đang trong giai đoạn lo cho sự nghiệp nên Binz chưa muốn lấy vợ đâu!

Nguồn : bau.vn