Justin Bieber và bà xã sắp có “tin vui” sau 2 năm kết hôn, lộ “hint” ngay trong hình ảnh mới nhất

Mới đây, người hâm mộ đang vô cùng phấn khích trước động thái của Justin Bieber trên tài khoản Instagram cá nhân. Cụ thể là úp mở về chuyện có "tin vui".

Đã 2 năm trôi qua kể từ khi Justin Bieber và Hailay Baldwin về chung một nhà. Đã không ít lần, người hâm mộ đã bày tỏ sự mong ngóng của mình khi chờ “tin vui” từ cặp vợ chồng trẻ này. Tuy vậy, cả 2 vẫn nhiều lần né tránh và chưa có ý định sinh con đầu lòng. Nhiều người cho rằng lý do là vì sự nghiệp người mẫu của Hailey vẫn đang trên đà phát triển nên cô không thể mang thai lúc này.

Justin Bieber úp mở về chuyện có “tin vui” sau 2 năm kết hôn với Hailey Baldwin

Mới đây, Justin Bieber đã “spam” hàng loạt ảnh mùi mẫn cùng bà xã Hailey xong chuyến du lịch đến Mexico. Bên cạnh hàng chục bài đăng liên tục, nam ca sĩ bất ngờ đăng một tấm ảnh đen trắng kèm chú thích ẩn ý: “Ông bố và bà mẹ”. Chỉ vậy thôi đã khiến dân cư mạng phải “rần rần” ngay trong đêm vì nghi cặp đôi tung “hint” về việc sẽ có con trong thời gian sắp tới. Dân tình càng háo hức và mong chờ hơn vì đây là lần đầu tiên anh chàng chủ động xưng là “bố” và gọi Hailey là “mẹ”.

Justin Bieber

Justin Bieber

Trước đó, khi được hỏi muốn có bao nhiêu người con, Justin Bieber đã thành thật trả lời: “Tôi nghĩ là điều này phụ thuộc vào Hailey vì đó là cơ thể của cô ấy”.

Thế nhưng, với màn tung “hint” đầy ẩn ý này của nam ca sĩ đã khiến người hâm mộ tin rằng cặp đôi này sẽ sớm có tin vui sau 2 năm chung sống.

Justin Bieber

Dù soi kĩ lắm rồi nhưng netizen vẫn không phát hiện ra vòng 2 của bà xã Justin có gì khác lạ

Nguồn : bau.vn