Karik bị Jun Phạm dụ dỗ làm 1 việc, từ trạng thái cực ngầu chuyển sang làm cây hài mới của Running Man

Khoảnh khắc lầy lội của bộ ba Running Man Vietnam mùa 2 Ngô Kiến Huy - Jun Phạm - Karik khiến netizen chỉ biết ôm bụng cười.

Mặc dù chưa lên sóng, thế nhưng Running Man Vietnam mùa 2 vẫn chăm chỉ tung “hint” để công chúng có dịp cười nghiêng ngả vì độ lầy lội của dàn cast trên mạng xã hội. Đáng chú ý, kể từ khi có sự xuất hiện của chàng rapper Karik, hội nhà thỏ của Ngô Kiến Huy và Jun Phạm đã có cơ hội tung “ảnh dìm” của anh chàng. Không chỉ vậy, hình tượng cực ngầu của Karik trước nay đã bị thay đổi 1 cách chóng mặt.

Thay vì bày mưu tính kế trong Running Man Vietnam, Ngô Kiến Huy rủ Karik về đắp mặt nạ chung.

Ngày 9/9, trên trang Facebook cá nhân của Ngô Kiến Huy đã chia sẻ hình ảnh cùng Jun Phạm và chàng rapper đắp mặt nạ dưỡng da cùng nhau. Đính kém với bức ảnh hài hước là dòng trạng thái: “Thay vì rủ tập thể lực bàn mưu tính kế xé ai xé ai, chúng tôi rủ nhỏ tập đắp mặt nạ”. Chưa hết cười nghiêng ngả vì bài post này, ngay lập tức Jun Phạm đã khoe luôn loạt ảnh cả 3 nằm kế nhau đắp mặt nạ.

Jun Phạm còn tuyên bố về với đội Thỏ thì chỉ có đẹp lên mà thôi.

Có thể thấy, từ ngày trở nên thân thiết hơn với Thỏ Đen và Thỏ Trắng, “tấm chiếu mới” Karik đã ngạt bỏ được hình tượng cool ngầu và cũng lầy lội hơn bao giờ hết. Dưới bài đăng, dân tình thi nhau hoài niệm một chàng rapper siêu ngầu với loạt hit khủng năm nào nay còn đâu.

Những khoảnh khắc hài hước của bộ 3 đã khiến cộng đồng mạng phải cười không ngớt. Fan của Running Man Vietnam mùa 2 còn ngồi dự đoán đây sẽ là bộ 3 “ăn hại” mới của chương trình.

Kể từ ngày gia nhập hội nhà Thỏ, lượng ảnh dìm của Karik tăng lên đáng kể.

Karik

Từ nam rapper cool ngầu, Karik bỗng chốc trở thành “cây hài” mới của dàn cast Running Man năm nay.

Karik

Nam rapper check-in lầy lội tại Hàn Quốc khi ghi hình Running Man Vietnam mùa 2.

Karik

Nam rapper cũng không phải dạng vừa, mỗi khi có dịp là tranh thủ “dìm” Thỏ Đen và Thỏ Trắng ngay lập tức.

Karik

Độ thân thiết của bộ 3 cũng khiến khán giả đang rất háo hức chờ xem bộ ba lầy lội này sẽ làm được gì trong mùa Running Man Vietnam năm nay.

Nguồn : bau.vn