Karik – Miu Lê được cộng đồng mạng đẩy thuyền hậu status VMABCT

Sau khi nam rapper đăng tải bức ảnh cầm hờ bàn tay con gái lên facebook cá nhân. Cái tên Miu Lê lập tức được gọi tên. Karik - Miu Lê được cộng đồng mạng nhiệt tình ủng hộ nếu thật sự trở thành một cặp.

Sau khi nam rapper đăng tải bức ảnh cầm hờ bàn tay con gái lên facebook cá nhân. Cái tên Miu Lê lập tức được gọi tên. Karik – Miu Lê được cộng đồng mạng nhiệt tình ủng hộ nếu thật sự trở thành một cặp. 

Karik đăng tải bức ảnh nắm hờ tay một người con gái kèm dòng caption khó hiểu

Karik bất ngờ đăng tải hình ảnh chạm tay một cô gái lên facebook

Karik bất ngờ đăng tải hình ảnh chạm tay một cô gái lên facebook

Cụ thể anh đã viết một dòng trạng thái khá bí ẩn và gợi sự tò bò. Karik viết “VMABCT”. Kèm theo đó là một bức ảnh chụp hai bàn tay đặt lên nhau. Chắc chắn một trong hai bàn tay ấy là của Karik rồi. Vậy còn chủ nhân của đôi tay thon thả, mềm mại còn lại là ai. Phải chăng là cô gái mà nam giám khảo của Rap Việt đang hẹn hò.

Trong khi nhiều người còn đang tập trung luận giải ý nghĩa của câu VMABCT. Có một số fan đã nhanh chóng phát hiện ra điểm trùng hợp thú vị. Trên cánh tay của cô gái trong bức ảnh mà Karik đăng có hình xăm giống với nữ ca sĩ Miu Lê. Như vậy không còn nghi ngờ gì nữa cánh tay bí ẩn trong hình chính là của chủ nhân ca khúc Cô gái ngày hôm qua.

Karik - Miu Lê được cư dân mạng tích cực đẩy thuyền ủng hộ

Karik – Miu Lê được cư dân mạng tích cực đẩy thuyền ủng hộ

Cư dân mạng thi nhau đoán ý nghĩa của VMABCT và đẩy thuyền Karik – Miu Lê 

Bên dưới bài đăng của Karik rất nhiều fan hâm mộ vào bày tỏ sự vui mừng và chúc phúc nam rapper. Karik – Miu Lê được kì vọng sẽ trở thành cặp đôi trai tài gái sắc mới của showbiz Việt. Cư dân mạng được một khoảng thời gian thư giãn sau chuỗi ngày đọc các tin tức liên quan đến chuyện tình cảm của ca sĩ Đạt G với Du Uyên, vợ cũ Hoài Lâm…

Các tài khoản mạng đua nhau tìm nghĩa của VMABCT

Các tài khoản mạng đua nhau tìm nghĩa của VMABCT

Ngoài các bình luận chúc mừng Karik, nhiều người vào thử đoán nghĩa của câu VMABCT. Trong đó comment của BB Trần đang thu hút được nhiều sự quan tâm nhất. Cụ thể BB Trần viết “Vì Miu anh buộc chơi tạ”. Đây là cách dịch vừa hài hước vừa có vẻ hợp lý nhất.

Bên cạnh đó còn một số bình luận khác cũng rất đáng chú ý. Ví dụ như “Vận mệnh an bài chúng ta”, “Vì Miu anh bất chấp tất”, “Vì mẹ anh bảo cưới thôi”…. 

Karik – Miu Lê công khai chuyện tình cảm hay chiêu trò pr sản phẩm mới

Một số tài khoản mạng xã hội đã kịp tỉnh táo nhận ra Karik – Miu Lê đang có một màn kết hợp trong âm nhạc. Trong buổi ghi hình đầu tiên cách đây mấy ngày cả hai đã cùng nhau xuất hiện trong một bức ảnh. Bức ảnh này được đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư chia sẻ trên facebook của mình. 

Phải chăng Karik - Miu Lê sắp có sự kết hợp trong sản phẩm mới

Phải chăng Karik – Miu Lê sắp có sự kết hợp trong sản phẩm mới

Sự thật như thế nào thì khán giả chỉ có thể đợi những người trong cuộc lên tiếng hoặc là đợi thời gian cho câu trả lời. Karik là một chàng trai không chỉ tài năng mà còn rất nhiều duyên. Anh từng hẹn hò với nhiều người đẹp của làng giải trí. Danh sách người yêu của nam rapper khiến người khác phải ngước nhìn. Hiện anh vẫn chưa đưa ra một  lời giải thích nào về những gì đang diễn ra trên mạng xã hội. Anh và Miu Lê là hẹn hò thật sư hay chỉ đang hợp tác về công việc.

Hiện tại bài đăng của Karik đang nhận được rất nhiều sự quan tâm. Trên các trang mạng xã hội mọi người thi nhau đi tìm lời giải của cụm từ VMABCT. Nam rapper từng chia sẻ muốn có một cô bạn gái cùng trong nghề, tính cách hơi điên một chút. Miu Lê chính là một ứng viên sáng giá. Khán giả thật sự hi vọng Karik – Miu Lê sẽ trở thành một cặp

Nguồn : Sức khỏe 24h