Kênh YouTube truyền cảm hứng học tập và năng lượng tích cực được dân mạng yêu thích

Do diễn biến của dịch bệnh nên mọi người phải ở nhà nhiều hơn. Vì thế nhu cầu giải trí bằng video trên các kênh YouTue hay Tiktok cũng ngày một tăng cao.

Dưới đây là 3 kênh YouTube giúp tạo động lực học tập và truyền năng lượng tích cực mà bau.vn gợi ý cho bạn.

Kênh YouTube Hana’s Lexis

kenh YouTube

Hana’s Lexis chắc hẳn không phải là cái tên xa lạ trong cộng đồng các bạn yêu thích và muốn trau dồi ngoại ngữ. Hân gây ấn tượng cho người xem ngay từ câu chào đầu tiên cộp mác “học sinh giỏi”: “Đây là channel giúp bạn đi từ khá tiếng anh lên giỏi tiếng anh nhờ vào lời khuyên từ một cựu chuyên Anh năng khiếu đang sống và làm việc ở Mỹ, chính là mình”.

Các video trên kênh YouTube của Hana khá đa dạng: cách phát âm, cách dùng từ giống như người bản xứ hay từ vựng tiếng anh theo từng lĩnh vực.

Bên cạnh đó, một điểm thú vị thu hút rất nhiều lượt xem của Hana chính là các video dịch lời bài hát cho nhiều người nổi tiếng như Đen Vâu, Sơn Tùng M-TP, Hiền Hồ, Chi Pu.

Kênh YouTube Dang HNN

kenh YouTube

Dang HNN là một channel tổng hợp bao gồm review sách, dạy tiếng Anh, những video phát triển bản thân đặc biệt là những video quen thuộc như học tiếng Anh đường phố.

Trên kênh YouTube Dang HNN thường chia sẻ những nội dung như chữa bệnh trì hoãn, 5 bài học chiến lược sống thông minh cho bạn trẻ, 7 mục tiêu đặt ra cho tuổi 25, 6 thứ nên làm ngay mỗi khi có thời gian, top 5 cuốn sách đáng đọc về tài chính, học tiếng Anh với khách du lịch,…

Đối với chủ kênh Youtube Đằng Nguyễn, có lẽ thành công lớn nhất chính là những bình luận “feedback” của người xem như “Dang HNN đã góp phần thay đổi em”.

Vì vậy, nếu bạn đang cảm thấy WFH quá mệt mỏi, hãy ghé ngay Dang HNN để được truyền cảm hứng học tập và các năng lượng tích cực từ anh chàng nhé.

“Hot girl 7 thứ tiếng” Khánh Vy

kenh YouTube

Nổi lên từ clip được chia sẻ rộng rãi khắp mạng xã hội năm 2016 khi Khánh Vy thể hiện khả năng nói lưu loát 7 thứ tiếng. Hiện nay Khánh Vy đã trở nên cực kì xuất sắc, từng lọt top 10 nhân vật truyền cảm hứng của Wechoice Award 2019.

Khánh Vy sinh năm 1999, tốt nghiệp Học viện Ngoại giao và hiện là YouTuber đình đám với các video nói về việc học Tiếng Anh, ngoại ngữ, review quán xá, địa điểm du lịch, cuộc sống hàng ngày… cho đến cả tư vấn cách giảm cân, giữ dáng… Bên cạnh đó, Khánh Vy còn là một MC của đài truyền hình VTV.

Hiện có 1,33 triệu người theo dõi trên kênh, những clip của cô bạn đa tài này như đọc tên thần tượng sao cho đúng, một ngày đi làm ở VTV, luyện nói tiếng anh như sao US-UK hay thử thách 5 ngày nói tiếng Anh lưu loát đều thu hút lượng lớn các bạn trẻ theo dõi.

Nguồn : bau.vn