Khả Ngân – Thanh Sơn khoe ảnh tình tứ, úp mở về mối quan hệ “mập mờ”

Vì sự phối hợp ăn ý trong bộ phim "11 tháng 5 ngày" nên Khả Ngân - Thanh Sơn đang được khán giả nhiệt tình "đẩy thuyền" từ màn ảnh ra đời thật.

Sau những diễn biến về mối quan hệ tình cảm trong bộ phim  “11 tháng 5 ngày”, Khả Ngân – Thanh Sơn cũng có những tương tác thú vị trên mạng xã hội ngoài đời thực. Mới đây, trên trang cá nhân của cả hai đều cập nhật hình ảnh tình cảm với nhau trong phim và dòng trạng thái với nội dung tương tự.

kha ngan - thanh son

Trong khi Thanh Sơn khẳng định mối quan hệ đã chính thức bước vào tình trạng mập mờ, Khả Ngân cũng chia sẻ về quan hệ “trên tình bạn dưới tình yêu”. Mặc dù ở hai góc ảnh với cách tạo dáng khác nhau, tuy nhiên ánh mắt tình tứ của Khả Ngân và Thanh Sơn dành cho người còn lại vẫn không thay đổi đã khiến người hâm mộ “đứng ngồi không yên”.

kha ngan - thanh son

Nhiều ý kiến cho rằng cặp đôi đang muốn phát “cẩu lương” vì đã “xả vai” nhưng cả hai vẫn dành cho nhau ánh nhìn tình tứ, ôm ấp ngọt ngào để chụp ảnh sống ảo. Netizen cho rằng cặp đôi nam nữ chính của “11 tháng 5 ngày” chỉ đang mượn phim để ngầm thông báo chuyện “phim giả tình thật”.

kha ngan - thanh son

Đặc biệt, trong 1 chương trình truyền hình vừa được lên sóng, Khả Ngân cũng có trải lòng gây chú ý khi được hỏi đến mối quan hệ hiện tại với Thanh Sơn: “Người chăm sóc em nhiều là anh Sơn, lúc nào cũng nhường em và tới cảnh của hai anh em thì để em được tự do diễn và sẽ hỗ trợ theo em. Điều đó khiến em cảm động vì nó cho thấy anh ấy hiểu em, biết em hay suy nghĩ nhiều nên luôn ưu tiên em”.

Tuy nhiên, đây cũng chỉ là mong muốn đơn phương của những người hâm mộ cặp đôi. Cả hai vẫn chỉ là những người đồng nghiệp, bạn bè thân thiết và chưa từng chính thức lên tiếng về chuyện hẹn hò.

Nguồn : bau.vn