Khả Như lần đầu lấn sân sang ca hát với vai trò solo

Thông qua chuỗi show âm nhạc 'Khả Như's Little Secrets', diễn viên Khả Như dùng âm nhạc để bộc bạch những nỗi niềm riêng trong tình cảm.

Tối 20/10, diễn viên Khả Như ra mắt tập đầu tiên của show ‘Khả Như’s Little Secrets’ trên kênh YouTube riêng. Đây là dự án âm nhạc đầu tay do nữ diễn viên tự thực hiện. Trong sáu tập, cô cover nhiều hit nhạc Việt với bản phối mới theo phong cách riêng.

Đúng như tựa đề của show âm nhạc, chương trình hé lộ những bí mật tình yêu trong quá khứ của cô nàng và kể lại bằng ngôn ngữ âm nhạc.

Cô nàng rất “chịu chơi”, thực hiện loạt show tại thành phố sương Đà Lạt vào những ngày lạnh giá. Ấp ủ dự án âm nhạc này từ lâu nhưng vì cầu toàn, tới bây giờ,cô gái này mới cho ra mắt. Trước khi thu âm và quay MV, cô nhờ ca sĩ Ái Phương hỗ trợ về thanh nhạc.

Khả Như

Trong MV đầu tiên, cô nàng mặc đầm bồng màu vàng nổi bật, ngồi giữa không gian phủ sương và khoe giọng hát qua hai ca khúc ‘Yêu dại khờ’ của ca sĩ Mỹ Tâm và ‘Đừng đi’ của ca sĩ Hồ Ngọc Hà trên nền guitar mộc mạc, trữ tình.

Xuất thân từ nhóm nhạc kịch Buffalo, diễn viên Khả Như có nền tảng tốt về giọng hát. Cô từng ghi điểm tại một số gameshow âm nhạc như ‘Tuyệt đỉnh song ca’, ‘Ca sĩ bí ẩn’, ‘Sàn đấu ca từ’… Trước khi lấn sân ca hát. Nữ diễn viên từng thử sức với vai trò CEO – nhà đầu tư điện ảnh. Các phim cô đầu tư ra mắt gần đây có Bằng chứng vô hình, Tiệc trăng máu…

Khả Như

Nguồn : Sức khỏe cộng đồng