Kỳ Duyên chi 250 triệu sắm hàng hiệu cạnh tranh ngôi “nữ hoàng đập hộp” với Ngọc Trinh?

Mới đây, trên fanpage của Hoa hậu Kỳ Duyên đã đăng tải những tấm hình với nội dung vừa mạnh tay sắm cả lố hàng hiệu đắt đỏ và chuẩn bị có vlog mới để xem.

Trong showbiz Việt có không ít mỹ nhân chịu khó sắm sửa hàng hiệu, chẳng tiếc tiền sắm những món hàng hiệu đắt đỏ, và Kỳ Duyên chính là một trong số đó, trên trang cá nhân mới đây, cô vừa đăng tải hình ảnh loạt đồ hàng hiệu mới mua kèm caption: “Có quá nhiều sự dễ thương trong tấm hình này. Sắp có Vlog mới nha mọi người ơi“. Dường như Kỳ Duyên sắm hàng hiệu để chuẩn bị quay Vlog mới, và rất có thể đó là Vlog đập hộp. Ước tính cô đã chi hơn 200 triệu đồng để sắm loạt đồ hiệu đắt đỏ này.

Kỳ Duyên săn loạt đồ hiệu đắt tiền

Việc Kỳ Duyên chi tiền cho loạt hàng hiệu không khiến dân tình quá xôn xao vì trước đó người đẹp đã từng đập hộp rất nhiều thứ hàng hiệu đắt tiền.

Hoa hậu Kỳ Duyên vốn đã quá quen thuộc với người hâm mộ sác đẹp trên cả nước, cô nàng chỉ mới 25 tuổi nhưng đã có trong tay bảng thành tích khủng.

Hơn 200 triệu cho nhũng món đồ này khiến dân hào hứng đón chờ vlog

Dạo gần đây cô còn gây ấn tượng mạnh mẽ với loạt hình ảnh mạnh mẽ trong series Sao nhập ngũ 2020. Cứ ngỡ yếu đuối như danh xưng hoa hậu của mình nhưng Kỳ Đuyên đã đem đến cho khán giả một hình tượng khác xa về cô hoa hậu ngày nào. Kỳ Duyên mạnh mẽ và dường như là trụ cột cho team ở các thử thách về thể lực.

Kỳ Duyên cũng là mẫu người sống khá nội tâm, ít khi thể hiện tình cảm qua bên ngoài nên người ngoài cũng cảm thấy e dè phần nào.

Vì thế sau loạt ảnh mua hàng hiệu, nhiều fan hâm mộ mong idol của mình làm thêm nhiều clip để cô trở nên thân thiện hơn với khán giả.

Trong quá khứ, cô cũng từng nhiều lần khiến dân tình choáng váng với thành tích sắm hàng hiệu khi thường xuyên tậu những món đồ đắt đỏ từ những nhà mốt lớn.

 

Hoa Hậu Kỳ Duyên (sinh năm 1996 tại Nam Định) là hoa hậu Việt Nam năm 2014. Khi đăng quang, cô đang là sinh viên năm thứ nhất khoa Kinh tế đối ngoại, Đại học Ngoại thương Hà Nội.  Do hâm mộ người dẫn chương trình Nguyễn Cao Kỳ Duyên, cha mẹ cô đã đặt tên cô theo nghệ sĩ này. Nguyễn Cao Kỳ Duyên học đàn piano từ khi 5 tuổi. Trong độ tuổi 13-19, cô còn học nhạc và lý thuyết âm nhạc, cũng như học luyện giọng. Lần đầu tiên xuất hiện trước công chúng của Kỳ Duyên là trong vai trò của một người dẫn chương trình tại cuộc thi Hoa hậu áo dài ở Long Beach, Califonia.

Nguồn : Sức khỏe 24h